Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao phim 'Glee' tàng trữ phim ấu dâm, đối diện mức án 7 năm tù

Nam diễn viên trong series ca nhạc "Glee" phiên bản Mỹ thừa nhận đã tàng trữ rất nhiều ảnh khỏa thân, video khiêu dâm của trẻ em trong máy tính nhiều năm qua.

Theo tờ Deadline, ngày 3/10, tại Tòa án hạt trung tâm California (Mỹ), nam diễn viên Mark Salling - ngôi sao nổi tiếng với vai diễn Puck trong phim ca nhạc Glee đã nhận tội tàng trữ văn hóa phẩm đồi trụy. 

Anh thừa nhận đã lưu trữ hơn 50.000 ảnh khỏa thân trong máy tính cả nhân, kèm theo 4.000 ảnh và 160 video khiêu dâm của trẻ em trong USB. Anh bắt đầu lưu trữ các sản phẩm đồi trụy ấu dâm từ tháng 4/2015. 

Theo đó, nam diễn viên 35 tuổi sẽ phải đối mặt với khung án tù từ 4-7 năm. Đồng thời, anh cũng phải chi trả 50.000 USD tiền bồi thường cho bất kỳ nạn nhân nào nếu họ lên tiếng khiếu nại.

dien vien Glee tang tru phim khieu dam anh 1
Mark Salling nhận tội tàng trữ các sản phẩm khiêu dâm trẻ em. Ảnh: Getty. 

Ngoài ra, với tội danh là tội phạm tình dục, Mark Salling phải chịu 20 năm dưới sự giám sát của cảnh sát. Anh không được phép giao tiếp và tiếp xúc với bất cứ ai dưới 18 tuổi, trừ khi có sự cho phép của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

Sau khi mãn hạn tù, Mark phải luôn giữ khoảng cách ít nhất 30 m khỏi các khu vực trường học, công viên, bể bơi công cộng, sân chơi thiếu nhi...

Mark Salling bị bắt vào tháng 12/2016 sau khi lực lượng Phòng chống tội phạm Internet với trẻ vị thành niên tại Los Angeles, Mỹ tiến hành khám xét đột xuất nhà riêng của nam diễn viên. 

Chính bạn gái cũ, Roxanne Gorzela đã tố cáo cho cảnh sát hành vị phạm tội của Mark. Tuy nhiên, sau khi bị bắt giữ, Mark Salling đã nộp 20.000 USD tiền bảo lãnh để được tại ngoại.

dien vien Glee tang tru phim khieu dam anh 2
Mark Salling chỉ được biết đến trong bộ phim ca nhạc Glee. Ảnh: Fox. 

Trong phiên tòa xét xử vào tháng 5/2016, Mark Salling một mực không nhận tội đồng thời nộp 150.000 USD tiền bảo lãnh để được tự do. 

Sau hơn một năm, nam diễn viên mới đồng ý ký vào bản cáo trạng của mình. Phiên tòa sắp tới sẽ xác định mức hình phạt cụ thể đối với nam ngôi sao phim Glee

Trước đó, vào tháng 1/2013, Mark bị một người phụ nữ cáo buộc rằng anh ép cô ta quan hệ tình dục. Anh phủ nhận lời buộc tội và khởi kiện cô với tội danh xúc phạm nhân phẩm. 

Mark Salling nổi tiếng nhờ vai diễn Noah "Puck" Puckerman trong loạt phim ca nhạc Glee, phát sóng từ năm 2009 tới 2015. Đây là bộ phim thứ hai và cũng là cuối cùng mà anh tham gia từ đó đến nay. 

Đạo diễn đoạt giải Oscar tiếp tục bị cáo buộc tội ấu dâm

Ở tuổi 84, đạo diễn huyền thoại gốc Pháp Roman Polanski vẫn bị cáo buộc tấn công tình dục trẻ em vị thành niên.Phương Linh

Bạn có thể quan tâm