Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao phim Glee Mark Salling không nhận tội ấu dâm

Sau khi phủ nhận cáo buộc trước tòa, ngôi sao của loạt phim ca nhạc "Glee" sẽ tạm thời được tại ngoại và tiếp tục phải có mặt trong phiên xét xử sắp tới.

Sao phim Glee không nhận tội trong phiên luận tội hôm thứ 6 vừa rồi. Mark Salling có thể được thả sau khi nộp số tiền 150.000 USD tiền bảo lãnh tại ngoại. Sailing đã trả lời một số câu hỏi từ các thẩm phán và không thừa nhận tội về khiêu dâm trẻ em mà tòa đưa ra. Phiên xét xử dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 7 tới.

sao Glee khieu dam tre em anh 1

Mark Salling có mặt trong phiên luận tội sáng 3/6. Ảnh: 

INF.

Salling, người đóng vai cậu bé  Noah "Puck" Puckerman trên chương trình âm nhạc của Fox, bị buộc hai tội sở hữu vật chất lạm dụng trẻ em sau khi một bồi thẩm đoàn kết tội anh tuần trước. Phát ngôn viên của Văn phòng Bộ Tư Pháp Mỹ - Thom Mrozek cho biết nhà điều tra đã tìm thấy bộ sưu tập bức ảnh khiêu dâm trẻ em ở nhiều tư thế nhạy cảm tại nhà cũng như trong các thiết bị điện tử của Sailing.

Các thiết bị kết nối internet của Salling của bây giờ phải được sự chấp thuận của chính quyền liên bang, và anh sẽ phải đeo một chiếc vòng theo dõi ở chân như điều kiện bảo lãnh đã đưa ra.

Salling đã bị bắt tại nhà riêng vào tháng 12/2015 khi cảnh sát Los Angeles thu được một máy tính xách tay, ổ đĩa cứng và ổ đĩa flash chứa hình ảnh và video khiêu dâm trẻ em. Nếu bị kết tội, anh có thể phải đối mặt với mức án 20 năm tù giam cho các tội danh. Mark Salling được biết đến từ bộ phim dài tập Glee, phát song từ năm 2009 đến 2015. Bên cạnh công việc diễn xuất, anh cũng lấn sân sang âm nhạc và từng phát hành album đầu tay mang tên Pipe Dreams vào năm 2010. 

My Lan

Bạn có thể quan tâm