Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sao nữ TVB bỏ nghề diễn, làm môi giới bất động sản

Gần hai thập kỷ gắn bó với TVB, La Vịnh Nhàn tham gia hơn 90 dự án phim ảnh. Nữ diễn viên vừa quyết định rời giới giải trí.

Ngày 10/7, trang 163 đưa tin nữ diễn viên La Vịnh Nhàn đổi nghề, làm nhân viên môi giới bất động sản. Cô nhiều lần bị bắt gặp phát tờ rơi trên đường phố để tìm kiếm, thu hút khách hàng.

Tiếp nhận phỏng vấn của phóng viên, La Vịnh Nhàn cho hay cô bắt đầu tiếp xúc với ngành bất động sản. "Tôi học được nhiều điều sau khi lăn lộn trong nghề này. Ngẫm lại thời gian làm việc ở đài truyền hình, tôi phát hiện mình chỉ như ếch ngồi đáy giếng", cô nói.

Sao nu TVB lam nhan vien moi gioi bat dong san anh 1

La Vịnh Nhàn chuyển nghề làm nhân viên môi giới bất động sản sau nhiều năm lăn lộn trong showbiz.

La Vịnh Nhàn tiết lộ thêm về những khó khăn khi chuyển nghề. "Tôi từng bị người qua đường nhìn bằng ánh mắt kỳ thị khi đi phát tờ rơi. Thậm chí có lần gặp phải một người điên, hắn mắng mỏ, chửi bới loạn xạ. Tôi chưa kịp làm gì cũng trở thành tâm điểm chú ý", La Vịnh Nhàn nhớ lại.

Nữ diễn viên cho hay thời điểm mang thai 6 tháng, cô vẫn đi làm đều đặn: "Tôi vừa đi vừa nói chuyện với khách hàng. Qua đến 5 tòa nhà, khách hàng mệt lử người, còn tôi vẫn kiên trì dẫn họ đi tham quan".

Công việc không dễ dàng, nhưng La Vịnh Nhàn hài lòng với cuộc sống hiện tại của bản thân.

"Có người nói tôi hạ thấp giá trị bản thân khi làm bất động sản, nhưng tôi không nghĩ vậy. Tôi đổi nghề để khẳng định chính mình trong một môi trường phù hợp hơn", sao nữ Thâm cung nội chiến nói.

Sao nu TVB lam nhan vien moi gioi bat dong san anh 2

La Vịnh Nhàn trên màn ảnh.

La Vịnh Nhàn sinh năm 1979. Năm 2001, nữ diễn viên gia nhập TVB. Gần hai thập kỷ trong nghề, nữ diễn viên tham gia hơn 90 dự án, nhưng chủ yếu đảm nhận vai phụ.

Nhân vật Trần Phi trong Thâm cung nội chiến là vai diễn nổi bật nhất trong sự nghiệp diễn xuất của La Vịnh Nhàn. Kỹ năng diễn xuất của La Vịnh Nhàn cũng được đánh giá cao khi xuất hiện trong Master of Play, Barrack O'Karma, Three Kingdoms RPG Hồi đáo Tam Quốc)...

Thanh Huyền

Bạn có thể quan tâm