Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao nữ TVB bị tố chiếm đoạt tài sản hơn 3 triệu USD của bà ngoại

Truyền thông Trung Quốc cho biết Quan Ân Na cùng cha mẹ và anh trai đã bị kiện ra tòa vì hành vi chiếm đoạt tài sản riêng của bà ngoại.

Ngày 3/8, Sina cho biết nữ diễn viên Quan Ân Na cùng cha mẹ và anh trai đã bị buộc tội chiếm đoạt tài sản thừa kế của bà ngoại.

Gia đình của Quan Ân Na được cho là đã cố tình bòn rút tài sản sau khi bà  ngoại cô được chẩn đoán bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế và suy giảm nhận thức nghiêm trọng. Người quản lý tài sản tạm thời của cụ bà đã kiện lên tòa và yêu cầu gia đình nữ diễn viên hoàn trả lại số tài sản đã lấy.

Quan An Na anh 1
Quan Ân Na chụp hình cùng mẹ và bà ngoại.

Tờ On cho biết, trong di chúc được lập trước khi mất, cụ bà để lại toàn bộ tài sản cho con trai đỡ đầu, nhưng không để lại bất cứ thứ gì cho bốn cô con gái ruột, trong đó có mẹ của Quan Ân Na. Vì vậy, mẹ cô và 3 người dì đã không đồng ý và kiện lên tòa án để giành quyền lợi cho mình trong nhiều năm qua.

Theo Apple Daily, bà ngoại của nữ diễn viên qua đời năm 2014 và để lại khối tài sản gồm 5 bất động sản, 4 căn nhà cho thuê và 1 căn nhà để ở.

Người này chịu trách nhiệm quản lý tài sản cho biết năm 2012, bà ngoại và anh trai nữ diễn viên đã cùng nhau mở một tài khoản chung. Sau đó không lâu, bà đã bán 3 ngôi nhà của mình được hơn 3 triệu USD.

Tuy nhiên, số tiền này không được chuyển vào tài khoản chung đó mà được chuyển thẳng vào tài khoản riêng của anh trai cô để mua một bất động sản khác. Cha của nữ diễn viên được cho là cũng đã chuyển hơn 130.000 USD từ tài khoản của bà sang tài khoản của mình. 

Truyền thông Trung Quốc liên hệ với Quan Ân Na để hỏi về vụ việc, song cô từ chối trả lời với lý do đang đi du lịch nước ngoài.

Quan An Na anh 2
Quan Ân Na từ chối trả lời vụ việc vì đang cùng chồng con đi du lịch nước ngoài.

Quan Ân Na sinh năm 1979, là nữ diễn viên, người đẹp hàng đầu Hong Kong. Cô từng góp mặt trong nhiều dự án phim điện ảnh, truyền hình của đài TVB như Revolving Doors of Vengeance, Highs and Lows, Perfect Wedding, Super Snoops, So In Love

Sau khi kết hôn và có 2 con, nữ diễn viên đã rời xa màn ảnh để tập trung chăm sóc gia đình.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ TVB Giải trí