Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao nữ Trung Quốc nức nở, muốn bỏ nghề vì bị la ó khi dự Cannes

Nữ diễn viên Thi Dư Phi khóc nức nở khi trả lời phỏng vấn. Cô buồn và bất lực trước những chỉ trích từ công chúng sau khi dự sự kiện thảm đỏ ở Cannes.

Hôm 17/5, nữ diễn viên Thi Dư Phi trả lời phỏng vấn về những chỉ trích liên quan đến hoạt động dự thảm đỏ khai mạc LHP Cannes của cô. Ngay khi trò chuyện, Thi Dư Phi đã ôm mặt khóc nức nở.

“Sau sự kiện ở Cannes, nhiều người đã chửi bới tôi trên mạng xã hội. Tôi thực sự khủng hoảng và kinh hoàng trước phản ứng từ công chúng. Giờ đây, tôi không muốn theo đuổi nghề diễn nữa. Tôi muốn giải nghệ”, cô nói trong nước mắt.

Thi Du Phi Cannes anh 1
Nữ diễn viên nức nở khi trả lời phỏng vấn.

Nữ diễn viên còn thanh minh không hề bị đuổi trên thảm đỏ Cannes: “Nhân viên nữ của ban tổ chức hỏi tôi có thể quay sang hướng khác để chụp ảnh được không, không hề có chuyện bị xua đuổi”.

Thi Dư Phi cho rằng mọi nghệ sĩ khi tới Cannes đều muốn có thể lưu lại hình ảnh đẹp trước ống kính quốc tế. “Tôi tin rằng bất kỳ ai ở hoàn cảnh của tôi cũng muốn có cơ hội tạo dáng trước ống kính. Ai cũng sẽ hồi hộp và run. Tôi đã mừng khi thấy tên của mình được tìm kiếm nhiều trên Weibo. Nhưng rồi tôi sợ hãi với quá nhiều bình luận chỉ trích, la ó. Họ gọi tôi là nỗi nhục quốc gia”, Thi Dư Phi chia sẻ thêm.

Thi Du Phi Cannes anh 2
Hình ảnh Thi Dư Phi chây ì trên thảm đỏ dù bị nhắc nhở khiến công chúng bức xúc.

Trên Weibo, lời thanh minh khóc lóc của nữ diễn viên đang khiến cô bị cộng đồng mạng chỉ trích nhiều hơn. Công chúng cho rằng cô đang bao biện và nói dối.

Trước đó, khi nói về sự cố của mình trên Weibo, nữ diễn viên chia sẻ: “Nhân viên ban tổ chức đến gần tôi và tôi không thể nghe rõ cô ấy nói gì. Tôi không biết cô ấy có nhắc tôi rời đó hay không”.

Tối 14/5, thảm đỏ lễ khai mạc LHP Cannes được tổ chức tại Cannes (Pháp). Nữ diễn Diên Hi công lược Thi Dư Phi có mặt trên thảm đỏ khai mạc. Theo Sina, Thi Dư Phi là nghệ sĩ khiến khán giả quê nhà xấu hổ khi chây ì trên thảm đỏ.

Thi Du Phi Cannes anh 3
Thi Dư Phi tại sự kiện khai mạc LHP Cannes.

Phóng viên cho hay nữ diễn viên tạo dáng rất lâu. Cô bị ban tổ chức nhắc nhở, yêu cầu rời khỏi khu vực thảm đỏ. Tuy nhiên, Thi Dư Phi lại tỏ ra không hiểu lời góp ý này, tiếp tục nán lại để chụp hình.

Thi Dư Phi sinh năm 1986, là diễn viên được chú ý nhờ Nhân ngư đế quốc, Tuyết vực mê thànhDiên Hi công lược. Trong Diên Hi công lược, Thi Dư Phi đóng vai hầu gái của Cao Quý Phi.

Mặc hở bạo, diễn trò lố - nghệ sĩ TQ đang biến Cannes thành cái chợ

Vài năm trở lại đây, thảm đỏ LHP Cannes đã không còn là "thánh địa" khó với các nghệ sĩ Trung Quốc. Họ chỉ cần chi tiền để có thể tạo dáng trước hàng nghìn ống kính quốc tế.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí