Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao nữ Trung Quốc bị chồng CEO hơn 16 tuổi lừa dối sau khi sinh con

Châu Mỹ Nghị đối diện sóng gió hôn nhân ngay sau khi sinh hai con. Cô phát hiện chồng có người tình bên ngoài, có ý định giành giật con.

Sóng gió hôn nhân của nữ diễn viên xinh đẹp Châu Mỹ Nghị và CEO Trịnh Cường đang nhận được sự quan tâm của công chúng Trung Quốc. Trang Baidu Highlight có bài viết với tiêu đề: “CEO giàu có và người tình đoạt con của nữ diễn viên Châu Mỹ Nghị, hôn nhân lừa dối”.

Nguồn tin từ Baidu được bạn thân nữ diễn viên Châu Mỹ Nghị cung cấp. Cô cho biết: “Châu Mỹ Nghị kết hôn không lâu, vừa sinh con đã phát hiện bị chồng lừa dối. Cô sinh hai bé trai sinh đôi, bế bồng con về nhà liền đối diện những thủ đoạn từ chồng và cô nhân tình. Trịnh Cương đòi ly hôn vợ. Là bạn của Mỹ Nghị, tôi rất bất bình”.

Chau My Nghi bi dai gia hon 16 tuoi lua doi anh 1
Châu Mỹ Nghị và Trịnh Cương bên hai con trai.

Châu Mỹ Nghị nổi tiếng sau khi tham gia Hồng Lâu Mộng. Năm 2016, cô tiếp tục tạo dấu ấn với Cẩm Tú Vị Ương. Châu Mỹ Nghị sau khi kết hôn bí mật đã rút khỏi ngành giải trí, chuyên tâm chăm sóc gia đình.

Đối tượng kết hôn của cô là CEO giàu có trong lĩnh vực khoa học, Trịnh Cương. Họ quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè vào năm 2016. Hai người kết hôn sau vài tháng tìm hiểu.

“Anh ta hơn cô ấy 16 tuổi, chủ động theo đuổi Châu Mỹ Nghị. Châu Mỹ Nghị thích những người đàn ông chín chắn, trưởng thành nên ngay lập tức si mê Trịnh Cương. Họ yêu khoảng 6 tháng và kết hôn. Trước thời điểm cưới, Trịnh Cương còn đề nghị Châu Mỹ Nghị ký hợp đồng tiền hôn nhân, phân chia tài sản rõ ràng nếu ly hôn”, bạn Châu Mỹ Nghị kể.

Chau My Nghi bi dai gia hon 16 tuoi lua doi anh 2
Chồng Châu Mỹ Nghị có người tình bên ngoài. 

Theo lời cô, Trịnh Cương lấy lý do “yêu cầu từ phía cổ đông” để ép Châu Mỹ Nghị ký hợp đồng. Một tháng sau đăng ký kết hôn, nữ diễn viên 33 tuổi nhận được nhiều tin nhắn và hình ảnh từ Wechat của một phụ nữ họ Tào. Cô Tào cho biết đã mang bầu với Trịnh Cương. Họ quan hệ tình ái ngay khi CEO họ Trịnh đang tán tỉnh Châu Mỹ Nghị.

“Năm 2017, khi Châu Mỹ Nghị ở Mỹ chờ sinh con, Trịnh Cương và người tình đã sống công khai như vợ chồng. Khi cô ấy trở về nhà, Mỹ Nghị phát hiện quần áo trong tủ đã bị cắt, nhẫn cưới bị đập vỡ. Không dừng ở đó, họ còn cướp hai con trai của Mỹ Nghị”, cô Trần kể.

Cô cho biết lợi dụng sức khỏe Mỹ Nghị chưa tốt nên Trịnh Cương đã đưa hai con trai đến sống ở nơi khác. “Hơn 100 ngày qua, cô ấy không được gặp con”, Baidu Highlight tiết lộ.

Thông tin từ phía cô Trần nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Trước đó, hôm 19/3, Châu Mỹ Nghị chia sẻ về sự uất ức khi không được gặp hai con. “Trịnh Tử Huy, Trịnh Tử Dương, hai con đừng quên mẹ mới là mẹ ruột của các con. Mẹ sẽ tìm thấy hai con, đừng lo lắng”.

Sina cho biết hiện phía Trịnh Cương từ chối lên tiếng về thông tin này.

Châu Mỹ Nghị sinh năm 1986 tại Sơn Đông. Cô tốt nghiệp Học viện múa ballet Quảng Châu. Những bộ phim đáng chú ý của cô có Thời thượng trang uyển, Chân tình, Hồng lâu mộng, Cẩm Tú Vị Ương.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí