Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sao nữ 'Thiếu Lâm Tự' cường điệu khi bị ngã trên thảm đỏ

Nữ diễn viên ít tên tuổi Lương Kính Kha bỗng chốc được chú ý sau khi gặp sự cố trên thảm đỏ LHP Venice lần thứ 73.

Su co tham do sao Hoa ngu anh 1
Chiều 1/9 (theo giờ địa phương), Lương Kính Kha xuất hiện trên thảm đỏ LHP Venice lần thứ 73. Nữ nghệ sĩ diện váy gợi cảm tự tin tạo dáng.

 

Su co tham do sao Hoa ngu anh 2
Tuy nhiên sự cố xảy ra khi cô bị vấp ngã do vấp váy.

 

Su co tham do sao Hoa ngu anh 3
Biểu cảm của nữ diễn viên Tân Thiếu Lâm Tự bị cư dân mạng Trung Quốc đánh giá "cường điệu như đóng kịch". Một số người còn nghi ngờ cô cố tình ngã để gây chú ý.
Su co tham do sao Hoa ngu anh 4
Lương Kính Kha tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh khóa 1999, là diễn viên hàng thực lực của Trung Quốc. Năm 2007, cô gây chú ý khi tham gia phim Anh hùng vô danh và nhận được giải tại LHP Quốc tế Seoul. Ngoài ra, cô còn gây tiếng vang nhờ Tân Thiếu Lâm Tự (hợp tác với Thành Long, Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong), Yêu anh nhất, Thất tình 33 ngày (Văn Chương, Bạch Bá Hà).

 

Su co tham do sao Hoa ngu anh 5
Lương Kính Kha nhận được sự giúp đỡ của các thành viên đi trong đoàn sau sự cố váy áo. Đến giờ, cô chưa đưa ra phản hồi sau nghi vấn "đóng kịch".
Su co tham do sao Hoa ngu anh 6
Đây là sự cố thứ hai của nghệ sĩ Trung Quốc tại LHP Venice năm nay. Trước đó, trong buổi ra mắt thành viên ban giám khảo, Triệu Vy bị phê bình khi chọn váy nhàu nhĩ. LHP Venice lần thứ 73 khai mạc vào tối 31/8 (theo giờ địa phương). Đây là một trong những sự kiện điện ảnh uy tín của màn bạc thế giới. 

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Chinanews.

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh