Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao nữ gốc Việt và chồng kém 12 tuổi du lịch Hạ Long

Những hình ảnh trong kỳ nghỉ mới đây của Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc tại Việt Nam được cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Chung Lệ Đề khoe clip trên tàu ra vịnh Hạ Long Đoạn clip chia sẻ khoảnh khắc Lệ Đề bên gia đình tại Việt Nam được cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, vợ chồng diễn viên Chung Lệ Đề - Trương Luân Thạc cùng các con đã có chuyến nghỉ ngơi ngắn ngày tại Việt Nam. Đây là tuần du lịch nằm trong kế hoạch trăng mật của cặp sao kéo dài 10 ngày.

Thời gian ở Việt Nam, cô cùng gia đình chủ yếu khám phá Vịnh Hạ Long. Trên trang cá nhân hôm 29/12, nữ diễn viên còn chia sẻ đoạn video ngồi trên du thuyền ra vịnh và thử thách trò chơi hóa ma-nơ-canh.

Gia dinh Chung Le De den Viet Nam don nam moi anh 1
Chung Lệ Đề và gia đình nghỉ ngơi tại vịnh Hạ Long. Ảnh: Weibo.

“Có một chuyến đi lãng mạn trên biển. Du thuyền lãng mạn, đèn sáng mang biểu tượng nàng tiên cá rực rỡ, vịnh Hạ Long đêm nay chắc cũng bất ngờ khi được chiếu sáng”, cô chia sẻ.

Dù sinh ra và lớn lên ở nước ngoài nhưng Chung Lệ Đề có thông thạo tiếng Việt bên cạnh tiếng Hoa và Anh. Nữ diễn viên 46 tuổi thường trở về Việt Nam trong những dịp quan trọng như Tết hay lễ hội lớn. Trương Luân Thạc từng chia sẻ anh đặc biệt yêu thích món bánh bột lọc ở quê hương của vợ.

Chung Lệ Đề là nữ diễn viên nổi tiếng tại châu Á, cô có mẹ là người Việt Nam. Cô được chú ý sau khi đoạt giải trong một cuộc thi sắc đẹp. Khi quay về thị trường Trung Quốc, cô tham gia nhiều dự án như Mẹ kế, Thiên long bát bộ

Gia dinh Chung Le De den Viet Nam don nam moi anh 2
Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Chung Lệ Đề - Trương Luân Thạc.

Lệ Đề đã hai lần kết hôn và có 3 con gái. Lần đầu, cô cưới một doanh nhân người Bỉ. Năm 2003, cô yêu và cưới nhạc sĩ Nghiêm Chấn Tường nhưng họ chia tay vào năm 2011.

Chung Lệ Đề chịu trách nhiệm chăm sóc các con. Giữa năm 2015, cô công khai tình cảm bên tài tử kém 12 tuổi - Trương Luân Thạc. Họ tổ chức hôn lễ hồi đầu tháng 11.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao