Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao nữ gốc Việt được bạn trai kém 12 tuổi cầu hôn

Nữ diễn viên Chung Lệ Đề cảm thấy hạnh phúc khi tìm được tình yêu bên tài tử Trương Luân Thạc và đang tính đến chuyện tổ chức đám cưới lần thứ 3 trong năm nay.

Sao goc Viet Chung Le De duoc cau hon anh 1

Sina cho hay, chiều 5/6, Chung Lệ Đề và bạn trai Trương Luân Thạc có mặt trong buổi ghi hình tập cuối chương trình Nếu yêu mùa thứ 3. Cô cùng ê-kíp rất khẩn trương thực hiện mọi cảnh quay dưới trời nắng nóng.

Sao goc Viet Chung Le De duoc cau hon anh 2

Sự hứng khởi của Trương Luân Thạc sau khi kết thúc các cảnh quay. Anh chia sẻ về việc quay mệt đến mức ướt đẫm mồ hôi với ký giả sau khi chương trình đóng máy. Nhưng không chỉ thế, anh còn chủ động đề nghị truyền thông ở lại đến phút chót vì có… tình tiết bất ngờ.

Sao goc Viet Chung Le De duoc cau hon anh 3

Lát sau, Trương Luân Thạc quỳ xuống và đưa nhẫn cầu hôn Chung Lệ Đề. Anh nói: “Em có thể cưới anh không?”. Chứng kiến cảnh tượng cảm động, nữ diễn viên gốc Việt đã vỡ òa vì hạnh phúc.

Sao goc Viet Chung Le De duoc cau hon anh 4
Khoảnh khắc khi Lệ Đề xúc động nghe lời tỏ tình của bạn trai.
Sao goc Viet Chung Le De duoc cau hon anh 5
Luân Thạc lồng nhẫn vào tay người yêu. Họ nên duyên bất chấp nhiều dị nghị về khoảng cách tuổi tác và đời tư ồn ào của Lệ Đề.
Sao goc Viet Chung Le De duoc cau hon anh 6

Quản lý Chung Lệ Đề cho biết, nữ diễn viên ngỡ ngàng trước sự sắp xếp của Luân Thạc. “Họ nên duyên sau khi quay chung Nếu yêu mùa 1. Ngày hôm qua là buổi quay show mùa ba, không nghĩ tới, Luân Thạc lại nhân cơ hội này cầu hôn ngay tại phim trờng. Kế hoạch cẩn thận, chu đáo khiến Lệ Đề cảm động”, đại diện này cho biết. Cũng theo tiết lộ, hai người đã lên dự định về đám cưới.

Sao goc Viet Chung Le De duoc cau hon anh 7

Chung Lệ Đề là nữ diễn viên nổi tiếng tại châu Á, cô có mẹ là người Việt Nam. Cô được chú ý sau khi đoạt giải trong một cuộc thi sắc đẹp. Khi quay về thị trường Trung Quốc, cô tham gia nhiều dự án như Mẹ kế, Thiên long bát bộ… Nhờ thân hình bốc lửa, cô còn có tên trong Top những cô đào nóng bỏng nhất châu Á. Trước Luân Thạc, cô đã hai lần kết hôn và có 3 con gái riêng.

Sao goc Viet Chung Le De duoc cau hon anh 8

Khung cảnh nên thơ của buổi lễ cầu hôn. Giữa năm 2015, cô và Luân Thạc công khai tình cảm. Hồi Tết Bính Thân, cô đã đưa các con và bạn trai về Việt Nam đón xuân. Nữ diễn viên hạnh phúc khi Luân Thạc thích thú với cảnh sắc quê nhà và đặc biệt yêu thích món bánh bột lọc.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina, 163.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí