Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao nữ 'Cung tỏa tâm ngọc' bẽ bàng khi cố cưới tài tử đào hoa

Đồng Lệ Á chưa bao giờ đặt niềm tin vào Trần Tư Thành. Nhưng cô lại vẫn nhắm mắt yêu và kết hôn.

Báo chí Trung Quốc cho hay hôn nhân giữa Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành hiện chỉ duy trì vì lợi ích công việc. Hai người sớm đã đường ai nấy đi, sống ly thân suốt vài tháng qua. Đồng Lệ Á ôm con ra ở riêng sau những bê bối tình ái của chồng.

Tờ 163 tiết lộ Đồng Lệ Á ân hận vì quyết định cưới Trần Tư Thành. Năm xưa, khi chưa kết hôn, nữ diễn viên 33 tuổi đã thẳng thắn chê Tư Thành là người không đáng tin cậy, không thể tín nhiệm. Cô cũng cho rằng anh là người đào hoa, kết hôn với anh là áp lực lớn.

Dong Le A khong tin Tran Tu Thanh anh 1
Vợ chồng Đồng Lệ Á đường ai nấy đi. Ảnh: Sina.

Trò chuyện trong một show truyền hình, cô nói “không muốn tìm người ở ngành giải trí, không tin được những người đào hoa như anh ấy”.

Dù có thành kiến nhưng nhờ sự mai mối của Dương Mịch, Đồng Lệ Á lại dũng cảm yêu rồi kết hôn.

Tuy nhiên, cũng từ đây, cô chịu đủ cay đắng. Tờ Ifeng cho hay dù có vẻ ngoài thư sinh, phong độ, Trần Tư Thành thực chất lại là người đàn ông chỉ biết chuyện trai gái. Kết hôn với Lệ Á từ tháng 1/2014, anh này luôn vướng vào bê bối ngoại tình. Chuyện anh thường lên giường với phụ nữ lạ có nhiều người trong ngành biết.

Dong Le A khong tin Tran Tu Thanh anh 2
Đồng Lệ Á trong Cung tỏa tâm ngọc. Ảnh: Sina.

Năm 2015, Trần Tư Thành bị đồn quan hệ tình ái với hai người phụ nữ cùng lúc. Trong đó có một cô gái trẻ tới từ Thẩm Dương. Anh chiều chuộng cô này hết mực, thường mua quà sang trọng tặng cô. Cao điểm, thời gian Tư Thành sang Thái Lan đóng phim, cô cũng có mặt cùng. Hai người dễ dàng bên nhau, tránh được tin đồn.

Hồi tháng 1, Trần Tư Thành lộ clip qua đêm với hai người mẫu cùng lúc tại khách sạn. Đáng nói, họ ở chung với nhau ngay sau khi Đồng Lệ Á vừa đi khỏi. Bê bối này trở thành giọt nước tràn ly khiến hôn nhân rơi vào bế tắc.

Dong Le A khong tin Tran Tu Thanh anh 3
Một đêm, chồng cô ở chung với hai người mẫu cùng lúc. Ảnh: Phong Hành.

Đồng Lệ Á sinh năm 1984, là nữ diễn viên được yêu thích tại Trung Quốc. Cô nổi tiếng nhờ Cung tỏa tâm ngọc, Chuyện tình Bắc Kinh, Mê thành.

Trần Tư Thành và Lệ Á bén duyên sau khi hợp tác chung trong Chuyện tình Bắc Kinh. Từ khi yêu nhau, đôi tình nhân thường xuyên sóng đôi trong các sự kiện đồng thời thoải mái thể hiện tình cảm. Đồng Lệ Á và Tư Thành đăng ký kết hôn năm 2013. Tháng 1/2014, họ tổ chức đám cưới bí mật tại đảo Tahiti (Pháp) và đón con đầu lòng vào năm 2016.

Tài tử có bồ nhí khóc khi nghe tin vợ có tình ý với Cổ Thiên Lạc

Báo chí Trung Quốc cho hay Trần Tư Thành đã khóc ân hận khi nghe tin Đồng Lệ Á ngày càng thân thiết với Cổ Thiên Lạc.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Dương Mịch Sao Châu Á Giải trí