Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao nhí Việt đáng yêu ngày đầu tiên đi học

Con của nhiều nghệ sĩ Việt cũng hào hứng với ngày đầu tiên đi học và có nhiều kỷ niệm thú vị.

Bé Tót - con trai Dương Thùy Linh

Con trai Dương Thùy Linh sinh vào tháng 3/2011, hiện tại, bé đã hơn 2 tuổi, tuy chưa vào lớp 1 nhưng người đẹp đã đưa con đến trường mẫu giáo. Ngày đầu tiên đưa bé đến trường với Dương Thùy Linh có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Cô cho biết, ban đầu Tót khóc rất nhiều, nhưng sau bé đã quen, sau 2 ngày đến trường, con đã có bạn ở trường và chỉ khóc khi mẹ đón về:

''Sau 2 ngày Tót đi học, Tót đã biết đi toilet đúng giờ và không tè dầm lần nào nữa. Hôm nay Tót còn có bạn ở trường rồi. Chả ai giống Tót nhà mình, đi học thì không khóc tý nào, chỉ có khóc lúc bị mẹ đón về. Mẹ phát phát hiện điều lạ là con đi học về xong biết ăn vạ và vòi vĩnh hơn".

Bé Tót ngày đầu tiên đi học.
Cậu bé tỏ ra khá lạ lẫm với môi trường xung quanh.
Hình ảnh đáng yêu của con trai Dương Thùy Linh.
Vợ chồng Dương Thùy Linh cũng hồi hộp không kém trong ngày đầu tiên con trai đến trường.

Bé Phương Anh - con gái ca sĩ Ngọc Anh

Ngọc Anh chia sẻ những băn khoăn trước ngày con gái yêu vào lớp 1. Bé Phương Anh đã 6 tuổi, trước đây cô cho con đi học mẫu giáo, học đàn, nhưng chưa bao giờ cô cảm thấy hồi hộp như lần này:

''Chưa ngủ được, mai là ngày khai giảng, con gái sẽ vào lớp 1. Yêu lắm, mới ngày nào còn đóng bỉm nhảy cà giựt theo nhạc, giờ đã vào lớp 1. Mai lớn hơn nữa sẽ thế nào nhỉ? Mẹ ngày càng thêm tuổi, nhìn gái yêu ước ao trẻ lại để đi học lớp 1 cùng bé cho có bạn có bè, cho ngây thơ, trong sáng... Bé thơ ơi nụ cười con trong sáng như vầng trăng rằm, sáng trong ngôi nhà hạnh phúc.  Mong các bé yêu mai đi khai giảng vui vẻ và hạnh phúc nhé. Chúc các bố mẹ đều vui và yên tâm với ngôi trường đã chọn mặt gửi vàng".

Con gái Ngọc Anh đã 6 tuổi, trước đây bé đã đi học đàn và đến nhà trẻ.
Tuy nhiên, ngày đầu tiên đưa con vào lớp 1 với Ngọc Anh vẫn là những kỷ niệm đáng nhớ.
Trước ngày con đến trường, Ngọc Anh cho biết, cô không ngủ được.

 

Bé Cà Phê nhà Thanh Thúy

Con trai Thanh Thúy năm nay 4 tuổi, nữ diễn viên cũng quyết định đưa bé đi nhà trẻ. Trong ngày đầu tiên, bé Cà Phê khóc rất nhiều, bị mẹ dọa sẽ vẽ râu thì bé nín hơn nhưng vẫn còn "mếu máo". Đến hôm sau, nữ diễn viên cho biết, Cà Phê không còn khóc nữa bởi bé có một tính rất giống mẹ là... ham mê danh vọng:

''Ngày thứ hai đi học, con vô lớp và quay qua nói: 'Mẹ về đi!'. Sau đó, Cà Phê chạy lon ton vào đứng ở vị trí đầu hàng ngay. Hỏi ra mới biết con được phong làm tổ trưởng nên đứng đầu hàng. Hỏi lý do được chọn làm tổ trưởng là vì hôm qua đi học ngày đầu tiên nên con khóc nhiều lắm, thế là cô nói: 'Con nín đi rồi cô cho con làm tổ trưởng nha!'. Thế là con nín ngay. Mẹ kết luận, từ nhỏ đã ham mê danh vọng... giống mẹ!", nữ diễn viên hài hước tâm sự.

 Thanh Thúy có những kỷ niệm rất ngộ khi lần đầu tiên đưa bé Cà Phê đến nhà trẻ.
Ban đầu, Cà Phê khóc và nhất định không chịu vào lớp.
Thế nhưng sau này, khi được cô giáo hứa cho làm tổ trưởng, Cà Phê đã thôi khóc và rất thích đi học
Cậu bé thậm chí còn đứng lên hàng đầu tiên khi xếp hàng.
Thanh Thúy hài hước cho biết, con trai cô rất... ham mê danh vọng giống mẹ.

Theo Khám phá

Bạn có thể quan tâm

Giải trí