Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao nhí Thách thức danh hài thể hiện khả năng diễn hài

Cô bé 7 tuổi Gia Bảo chia sẻ mình đã có 4 năm "thâm niên trong nghề" vì đã đi diễn hài từ năm 3 tuổi.

Cậu bé 7 tuổi diễn hài từ 3 tuổi khiến Trấn Thành "kinh ngạc" Trước mặt fan nhí, Trấn Thành tỏ vẻ rụt rè, khép nép không muốn cạnh tranh.

Trong tập 9 Biệt tài tí hon được phát sóng tối 12/3, tài năng nhí 7 tuổi Bùi Gia Bảo thể hiện khả năng diễn hài rất đáng yêu. Em chia sẻ mình đã có 4 năm "thâm niên trong nghề" bởi đã đi diễn hài từ năm 3 tuổi.

Trong clip giới thiệu, Gia Bảo khiến hai đội chơi hoang mang khi cùng lúc giới thiệu mình sở hữu đến 5 tài năng khác nhau gồm giải toán, ca hát, nhảy múa, võ thuật, người mẫu.

Tap 9 Biet tai ti hon anh 1
Gia Bảo thể hiện khả năng diễn hài cùng một người bạn. Ảnh: ĐQ.

Sau khi suy nghĩ, đội Trấn Thành và đội diva Mỹ Linh đều chọn khả năng diễn hài. Cuối cùng, cậu bé xuất hiện với tạo hình ninja và trổ tài diễn hài vô cùng duyên dáng. Như vậy, cả hai đội đều chiến thắng vì đoán đúng. 

Bé cho biết thần tượng Trấn Thành và từng tham gia chương trình Thách thức danh hài. Ngoài ra, em còn từng đóng MV, diễn hài tại các sân khấu.

Trước chia sẻ của fan nhí, Trấn Thành tỏ vẻ rụt rè và không muốn cạnh tranh, giành giật thí sinh. Trong khi đó, Mỹ Linh phân tích bé không nên về đội Trấn Thành vì sẽ bị lu mờ.

Diva nhạc Việt còn tự “dìm hàng” khi thuyết phục bé nên về đội hai người “vô duyên” là đội mình thì sẽ được tỏa sáng. Danh hài Trấn Thành liền cười sặc sụa trước sự “bất chấp” của giọng ca Hương ngọc lan. Cuối cùng, John Huy Trần chỉ cần dụ dỗ, hỏi bé có muốn được ngồi kế “chú Trấn Thành” không, bé liền gật đồng đồng ý và về đội của A Xìn.

Tap 9 Biet tai ti hon anh 2
Đội Trấn Thành dễ dàng thuyết phục bé về đội mình. Ảnh: ĐQ.

Ngoài Gia Bảo, chương trình còn có phần thể hiện của các tài năng nhí khác gồm bé Vũ Bảo Anh (nhảy múa), Anh Thy – Bảo Thy (uốn dẻo, nhào lộn), Minh Anh (nói tiếng Anh), Nguyễn Gia Như (uốn dẻo, nhào lộn).

Kết thúc chương trình, bé Nguyễn Gia Như được bình chọn nhiều nhất và đoạt giải thưởng 20 triệu đồng.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc