Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sao nhí của 'Slumdog Millionaire' bị bố đánh

Cậu bé người hùng của Slumdog Millionaire, Azharuddin Ismail, đã bị người cha của mình là Ismail Usnay, 45 tuổi đánh khi vừa mới trở về nhà.

Sao nhí của ''Slumdog Millionaire'' bị bố đánh

Cậu bé người hùng của Slumdog Millionaire, Azharuddin Ismail, đã bị người cha của mình là Ismail Usnay, 45 tuổi đánh khi vừa mới trở về nhà.

>> ''Triệu phú ổ chuột'' mở tiệc từ Hollywood về Mumbai

Vào hôm thứ năm vừa rồi, Azharuddin đã trở về Mumbai sai lễ trao giải Oscar. Cậu bé dường như đã mệt lử sau một chuyến đi dài từ Los Angeles trở về, hôm qua cậu đã phải nghỉ học. Nhưng khi cậu bé khước từ sự gặp gỡ và trả lời cánh nhà báo thì bố cậu đã cầm lấy cái roi.

Cậu bé do không chịu tiếp xúc với cánh phóng viên nên đã bị bố bạt tai

Một người nói: “Ông ấy như điên lên, ông ấy muốn con trai của mình gặp gỡ cánh phóng viên và xuất hiện trên báo, nhưng Azharuddin nói là cậu ấy muốn nghỉ ngơi vì cậu ấy rất mệt”.

Vậy là Azharuddin ăn mấy cái bạt tai của bố, tức tưởi cậu bé liền chạy ra một góc của khu ổ chuột và ngồi ở đó. Tối hôm qua Usnay đã xin lỗi cậu con trai của mình: “Tôi biết rằng nó rất mệt và dường nó đang bị stress, tôi yêu con trai mình và tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi nó về nhà”.

Azharuddin nước mắt đầm đìa khi bị bố đánh

Khi Azharuddin về nhà, bố của cậu đã nhấc bổng cậu bé lên và coi cậu như một anh hùng. Có thể người ta cho rằng cậu bé bị sốc khi trở về từ Hollywood, nơi mà cậu đã được ở đó, chứng kiến sự tráng lệ của khách sạn 5 sao và của những sự xa xỉ khác. Khi trở về khu ổ chuột này có thể làm cho cậu bé chán nản.

 Cậu chán nản ra ngoài ngồi chơi điện tử...

Tuy nhiên gia đình Azharuddin và cả cô bé Rubina Ali đã có hứa rằng họ sẽ chuyển đến ở một căn nhà to hơn và đẹp hơn, họ đã mua chúng ở Mumbai. Tuy nhiên, địa điểm và kích cỡ của căn nhà thì họ không tiết lộ.

Azharuddin đã cảm thấy quá mệt và kiệt sức sau một chuyến bay dài, bây giờ thì cậu muốn báo chí hãy dừng lại và để cho cậu ấy yên một thời gian. Cậu bé nói: “Cháu không muốn nói gì nữa!”.

Bố của cậu thì hy vọng rằng con trai có thể rời khu ổ chuột này và có lẽ vì mong muốn đó mà ông cứ khăng khăng đòi cậu con trai phải chụp ảnh và trả lời phỏng vấn. Ông ấy cũng đã đòi đạo diễn Danny Boyle và nhà sản xuất bộ phim “Slumdog” phải quan tâm chăm sóc đầy đủ đến ông và gia đình, nhất là cậu con trai của mình.

Theo Eva

Theo Eva

Bạn có thể quan tâm