Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao nam từng được đề cử Emmy phẫn nộ vì bị TVB coi rẻ

Âu Dương Chấn Hoa không bằng lòng khi nhà đài trì hoãn ký hợp đồng sau hơn 30 năm cống hiến.

Theo HKChannel, tài tử 55 tuổi luôn muốn gắn bó với đài TVB. Anh cống hiến cho đài từ năm 1982 và là một trong số ít những sao nam có nhiều phim truyền hình ăn khách. Nhưng cách mà TVB đáp lại khiến Âu Dương Chấn Hoa phẫn nộ.

Tài tử Lực lượng phản ứng cho biết, vừa rồi khi hợp đồng đến hạn, anh chủ động gặp quản lý nhân sự. Không ngờ, trước câu hỏi về hợp đồng, đại diện này buông thõng: “Chúng tôi sẽ gọi anh khi nào có công việc phù hợp”. Phản ứng không mặn mà, coi thường của lãnh đạo khiến Âu Dương Chấn Hoa bức xúc.

Âu Dương Chấn Hoa bị TVB lơ là khi ở tuổi 55.
Âu Dương Chấn Hoa bị TVB lơ là khi ở tuổi 55.

“Tôi cảm thấy quá bất ngờ khi bị đối xử như vậy. Nhiều người bạn cũng cho rằng tôi bị coi thường. Tôi nghĩ cần phải có lời giải thích cho việc này. Suốt sự nghiệp của mình, tôi cống hiến cho TVB và mang lại không ít thành quả. Tuổi không còn trẻ, tôi chỉ muốn gắn bó nốt thời gian còn lại với đài, giữa chúng tôi là sự thỏa thuận bình đẳng, cùng hợp tác. Tôi không phải là người làm công”.

Trước phản ứng bức xúc của tài tử, quản lý nhân sự TVB vội vàng thanh minh: “Tôi không nhớ rõ lời nói của mình. Nhưng tôi chỉ muốn tốt cho sức khỏe của anh ấy. Không có chuyện gì to tát cả. Sức khỏe của Chấn Hoa trong vài năm gần đây không tốt vì thế tôi chỉ muốn anh cẩn thận”.

Quản lý cấp cao Lạc Di Linh bày tỏ sự bất ngờ: “Làm gì có chuyện không ký hợp đồng với anh Âu Dương Chấn Hoa. Ngày hôm đó, chúng tôi có trao đổi với nhau về vài điều khoản nữa. Tôi cho rằng moi sự chỉ là sự hiểu nhầm”.

Âu Dương Chấn Hoa và bạn diễn ăn ý - nữ diễn viên Quan Vịnh Hà.
Âu Dương Chấn Hoa và bạn diễn ăn ý - nữ diễn viên Quan Vịnh Hà.

Âu Dương tốt nghiệp Học viện nghệ thuật TVB năm 1982 và khởi nghiệp với việc tham gia các bộ phim truyền hình trong những vai rất nhỏ, rồi sau đó mới tới các vai phụ. Anh nhận được vai chính đầu tiên năm 1991 với bộ phim hình sự Hồ Sơ Luật Pháp.

Những bộ phim nổi tiếng gắn với tên tuổi của Âu Dương Chấn Hoa thể kể đến: Bức màn bí mật, Lực lượng phản ứng, Tứ đại tài tử…Anh cũng là tài tử Hong Kong đầu tiên nhận đề cử Emmy danh giá trong phim Sòng bạc phong vân.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh

Ong hoang rating tro lai hinh anh

Ông hoàng rating trở lại

0

Năm 2021 đánh dấu sự trở lại phim ảnh của vợ chồng Ji Sung - Bo Young. Sau sự xuất hiện của sao nữ họ Lee trong “Mine”, Ji Sung cũng tái xuất vào tháng 7.