Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao Mai nào sẽ tỏa sáng?

Duy Khoa, Khắc Hiếu, Hoàng Nghiệp, Hải Yến, Nhật Thu, 5 cái tên đã trở nên quen thuộc với khán giả qua SMĐH. Ai sẽ đăng quang?

Sao Mai nào sẽ tỏa sáng?

(Zing) – Duy Khoa, Khắc Hiếu, Hoàng Nghiệp, Hải Yến, Nhật Thu, 5 cái tên đã trở nên quen thuộc với khán giả qua SMĐH. Ai sẽ đăng quang?

Sao Mai nào sẽ tỏa sáng?

Rất có thể là Duy Khoa và Hải Yến sẽ giành được 2 giải thưởng cao nhất

Sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, tư duy âm nhạc cũng không quá tệ khi những lựa chọn của Duy Khoa đều rất an toàn, không ai có thể phủ nhận Khoa chính là người có hi vọng nhiều nhất để thắng giải bình chọn của khán giả. Nhưng đây cũng chính là nhược điểm của chàng trai trẻ này. An toàn cũng rất gần với lối mòn, nếu khán giả cảm thấy nhàm chán, đó sẽ là dấu chấm hết với Duy Khoa.

Nếu có một sự tiếc nuối trong chặng đường thứ 2 của SMĐH, đó là trường hợp của Khắc Hiếu. Tôi đã trông chờ rất nhiều ở Khắc Hiếu sau sự khởi sắc trong đêm R&B-Dance, và Hiếu đã không làm tôi thất vọng với màn trình diễn ấn tượng ở đêm thi vừa rồi. Tuy nhiên, sự trỗi dậy đó có phần nào muộn màng, khi những đêm trước của Hiếu khá nhạt nhòa. Không có nhiều hi vọng cho Khắc Hiếu để chiến thắng, nhưng tôi tin rằng show-biz Việt sẽ có thêm một ca sĩ cá tính.

Sao Mai nào sẽ tỏa sáng?

Khắc Hiếu và Nhật Thu không thực sự xuất sắc

Cho đến lúc này, Nhật Thu vẫn là người gây thất vọng nhiều nhất. Nói như một người đồng nghiệp của tôi, có vẻ Thu đã hài lòng với kết quả hiện tại. Những gì Nhật Thu thể hiện ở vòng 2 chỉ dừng lại ở sự vừa đủ, giống như một cầu thủ bóng đá thể hiện tròn vai ở vị trí của mình. Tuy nhiên, nếu giữ vững sự ổn định đó thành công, cộng với phần “sắc” và một chút khôn ngoan trong khâu chọn bài, Nhật Thu lại có thể dễ dàng thành công trong tương lai.

Sao Mai nào sẽ tỏa sáng?

Hoàng Nghiệp rất có thể là người đem lại bất ngờ.

Hoàng Nghiệp cũng là một trường hợp thú vị. Ngoại hình không thật chuẩn, nhưng khả năng thanh nhạc tốt đã giúp cho Hoàng Nghiệp trụ lại đến bây giờ. Chàng trai đến từ Cần Thơ ngày càng tự hoàn thiện và khẳng định mình. Nếu có người tạo nên sự bất ngờ ở kết quả cuối cùng, tôi tin rằng đó chỉ có thể là Hoàng Nghiệp.

Cuối cùng là Hải Yến. Không còn “xui” như kì VN Idol, Yến ở SMĐH hừng hực khí thế, và cho đến giờ phút này, khi Hà Linh đã bị loại vì vi phạm điều lệ cuộc thi, gần như Yến đã nắm chắc giải thưởng từ Hội đồng Nghệ thuật, nếu như bạn không tin vào tính truyền thống của SMĐH (2 lần trước người chiến thắng luôn là các giọng ca nam). Giọng hát bốc lửa, tuy vẫn còn chút thiếu sót trong khâu xử lý, nhưng rõ ràng Hải Yến hoàn toàn xứng đáng nếu đăng quang.

Lí trí nói cho tôi biết Duy Khoa và Hải Yến sẽ nắm tay nhau bước lên ngôi cao, nhưng tình cảm của tôi lại dành cho chàng trai muốn dùng “giọng hát bù chiều cao”, nên sự lựa chọn của tôi sẽ là Hoàng Nghiệp và Hải Yến. Còn bạn thì sao?

Võ Hoài Phúc

Bạn có thể quan tâm