Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao mai Lê Anh Dũng ra mắt album mới

Giải nhất dòng nhạc thính phòng 2007 vừa ra mắt album "Hẹn hò" với tám sáng tác nổi tiếng của các nhạc sĩ như Phạm Duy, Anh Bằng và Ngô Thụy Miên.

Giọng ca bước ra từ Sao mai 2007 vừa ra mắt album thứ hai trong sự nghiệp mang tên Hẹn hò. Album gồm tám ca khúc nổi tiếng của các nhạc sĩ tên tuổi như Hương xưa (Cung Tiến), Từ giọng hát em (Ngô Thụy Miên), Kỳ diệu (Anh Bằng), Hẹn hò (Phạm Duy)...

Phong cách âm nhạc trong CD là sự kết hợp giữa pop ballad và semi classic. Những ca khúc quen thuộc được phối mới, trẻ trung và hiện đại theo ý đồ của Lê Anh Dũng.

Le Anh Dung ra album moi anh 1
Bìa đĩa album mới của Sao mai Lê Anh Dũng.

Lê Anh Dũng cho biết từ khi có ý tưởng thực hiện CD đến khi ra mắt công chúng là bốn năm, một quãng thời gian tương đối dài. Lý giải về điều này, nam ca sĩ cho biết CD Hẹn hò dự kiến được ra mắt công chúng cách đây hai năm. Nhưng khi đi xin phép phát hành thì có tới ba ca khúc trong album chưa được cấp phép phổ biến tại Việt Nam.

“Vì vậy, tôi phải biên tập lại toàn bộ nội dung cũng như lựa chọn ca khúc khác thay thế, hòa âm phối khí và thiết kế lại bìa đĩa. Gần như, tôi phải làm lại từ đầu nên mới mất tới bốn năm cho một CD”, nam ca sĩ nói.

Le Anh Dung ra album moi anh 2
Lê Anh Dũng là giọng ca đoạt giải Nhất Sao mai 2007 phong cách thính phòng.

Lê Anh Dũng chia sẻ rằng thuận lợi lớn nhất trong quá trình thực hiện CD là toàn bộ các ca khúc được thu thanh và mix tại phòng thu riêng. Chính vì là phòng thu của nhà nên anh có thể chủ động về thời gian.

Sau CD Hẹn hò, Lê Anh Dũng dự kiến phát hành online tuyển tập những ca khúc về mùa xuân, tình yêu và biển đảo.

Lê Trinh: 'Tôi không gật đầu dù nhiều đàn ông tán tỉnh'

"Bây giờ, tôi vẫn nhận được những lời mời mọc, tán tỉnh từ nam giới nhưng tôi không bao giờ gật đầu cho những mối quan hệ ngoài vợ, ngoài chồng"- bà xã Lê Anh Dũng chia sẻ.

 Khuê Tú

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc Nhạc Việt

Ai da cuu Chi Pu? hinh anh

Ai đã cứu Chi Pu?

0 30 3

Cột hơi yếu, kỹ thuật ngân rung, luyến láy kém nhưng khi hát ballad, Chi Pu vẫn chinh phục được một bộ phận khán giả. Là cô có được ca khúc vừa vặn hay công nghệ, hình ảnh đã cứu?