Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao mai Hoài Thu thừa nhận thẩm mỹ

Hoa khôi của cuộc thi Sao mai điểm hẹn không ngần ngại chia sẻcó chỉnh sửa để gương mặt xinh xắn hơn.

Sao mai Hoài Thu thừa nhận thẩm mỹ

Hoa khôi của cuộc thi Sao mai điểm hẹn không ngần ngại chia sẻcó chỉnh sửa để gương mặt xinh xắn hơn.

>>Hoài Thu thẩm mỹ để thi Sao Mai Điểm hẹn?
>>Hoài Thu khóc rụng cả lông mi vì đoạt giải bình chọn
>>'Sao Mai' Hoài Thu thích làm cô giáo

- Bạn là thí sinh duy nhất khi 3 đêm liên tiếp nhận được bình chọn nhiều nhất từ khán giả, theo bạn yếu tố nào đã giúp mình nhận được thành công này?

- Tôi nghĩ, với những sự cố gắng nỗ lực của bản thân, không chỉ riêng tôi mà các thí sinh khác hoàn toàn xứng đáng nhận được sự ủng hộ, cổ vũ của khán giả, gia đình, bạn bè. Còn cá nhân tôi, tôi nghĩ mình cũng có chút may mắn, mà ở các cuộc thi, sự may mắn luôn là yếu tố tạo nên sự bất ngờ.

Sao mai Hoài Thu thừa nhận thẩm mỹ

- Và sự ưu ái đặc biệt từ khán giả dành riêng cho Hoài Thu có gây khó dễ hay một chút khoảng cách nào từ cách thí sinh khác?

- Tôi rất hiểu tâm lý này. Trước khi vào cuộc thi, mọi người rất thân nhau, nhưng sau khi ai đó đoạt giải thì có thể sự thân thiết không còn như lúc đầu, bởi đó là tâm lý thi cử mà hầu như ai cũng có cảm giác đó. Nhưng chỉ là không thấy "thân" lúc công bố kết quả thôi (cười), sau đó mọi người lại lao vào học tập cùng nhau và vẫn bình thường. Tuy nhiên, tôi biết được cảm giác đó của mọi người, vì thế, tôi luôn chủ động xóa đi ranh giới vô hình đó, bằng cách quan tâm chia sẻ thực lòng với họ. Cho nên chúng tôi vẫn rất thân thiết, đặc biệt là với những người được đánh giá cao, được coi là "đối thủ" trực tiếp lại chính là những bạn thân nhất của tôi.

- Nếu không phải là Hoài Thu thì bạn nghĩ ai sẽ là người xứng đáng sau mình nhận được bình chọn của khán giả?

- Tôi đánh giá sự nỗ lực của toàn bộ 16 thí sinh, bởi đi thi ai mà không cố gắng. Chúng tôi đã có hơn 1 tháng sống cùng nhau, tập luyện vất vả như nhau và cùng gánh những áp lực như nhau. Ở trong các cuộc thi hát trước nay, đôi khi thí sinh được Ban giám khảo khen hết lời nhưng lại không được nhận nhiều sự ủng hộ của khán giả, chuyện đó rất bình thường. Tuy nhiên, tôi đánh giá rất cao Mỹ Như và Minh Chuyên, Đinh Mạnh Ninh, Lương Viết Quang. Tôi nghĩ họ cũng là những người có số bình chọn ở tốp cao nhất.

Sao mai Hoài Thu thừa nhận thẩm mỹ
Sao mai Hoài Thu thừa nhận thẩm mỹ

- Không phải một lần mà tới 3 lần được bình chọn nhiều nhất, không ít luồng dư luận cho rằng gia đình bạn có tiền và mua giải bình chọn, bạn nghĩ sao?

- Nếu mua được, thì tôi nghĩ, nhiều người khác có thể mua được, chưa nói tôi mới chân ướt chân ráo từ Quảng Ninh lên Hà Nội.Còn chuyện vận động gia đình, bạn bè, fan... bình chọn cho mình là chuyện mà ai cũng làm, điều đó tôi nghĩ không xấu.

- Được đánh giá cao về giọng hát tròn trịa và có kỹ thuật, trong những liveshow SMĐH gần đây dù thể hiện tốt phần thi của mình nhưng lại ít sáng tạo và gây nhàm từ cách chọn bài tới cách biểu diễn không có gì mới mẻ, bạn nghĩ sao?

- Tôi nghĩ nếu nói nhàm chán, thì không chỉ riêng tôi, bởi tất cả các thí sinh khác cũng mới bắt đầu làm quen với khán giả, họ chưa kịp định hình cho mình một phong cách ổn định thì làm sao sáng tạo đổi mới được. Tôi nghĩ, "đóng đinh" hình ảnh riêng biệt của mình vào khán giả rồi, lúc đó mình sẽ đổi mới.

Nhân đây cũng chia sẻ với khán giả rằng, giả dụ có muốn đổi mới cũng khó. Các ca sỹ chuyên nghiệp phải mất hàng năm trời mới tìm ra những cái để thay đổi. Còn chúng tôi, chỉ có 1 tuần, từ việc tìm bài hát, rồi phải được các chuyên gia và BTC đồng ý, rồi mới đưa cho ban nhạc phối khí, rồi cuối tuần mới được tập với ban nhạc 1 lần và 1 lần tổng duyệt trước đêm thi. Bên cạnh đó là rất nhiều công việc khác như học trên lớp với thày Jo (từ thứ 3 đến thứ 6) cả sáng, chiều. Đo trang phục, thử đồ, làm tóc, trang điểm.... nên bị phân tán rất nhiều chứ không tập trung tuyệt đối vào chuyện hát được. Đã thế lại có 16 thí sinh nên làm gì cũng lâu lắm. Vì vậy, chỉ hát được tròn trịa, đúng nhạc không chênh phô, chệch nhịp đã là cố gắng lắm rồi.

Tuy vậy, bản thân Thu và 7 người còn lại sẽ thực sự phải cố gắng nhiều hơn nữa để ngày càng hoàn thiện hơn.

Sao mai Hoài Thu thừa nhận thẩm mỹ

- Chỉ còn 8 thí sinh và cuộc đua ngày càng gay gắt, bạn sẽ làm mới mình như thế nào trong những đêm diễn sắp tới?

- Ngoài yếu tố khách quan là còn ít thí sinh hơn thì sẽ có thêm thời gian cho thí sinh đầu tư vào chuyên môn. Tôi sẽ cố gắng hát những ca khúc vui tươi hơn, gần gũi khán giả hơn và đặc biệt là tạo hình ảnh trẻ trung hơn. Mọi người góp ý với tôi là lúc nào hát cũng "đau khổ" quá (cười lớn).

Nhân đây, Thu gửi lời cảm ơn trân trọng nhất của mình đến tất cả khán giả của Sao Mai điểm hẹn đã ủng hộ cổ vũ chương trình suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Thu muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất của mình tới quý khán thính giả đã ủng hộ Thu, và rất mong được quý khán giả tiếp tục cổ vũ Thu trên con đường chập chững bước chân vào âm nhạc. Thu sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng yêu mến của quý gián giả.

- Xuất hiện với hình ảnh gợi cảm, nữ tính trên sân khấu… đây có phải là hình ảnh bạnmuốn hướng tới sau này?

- Tôi sẽ xây dựng hình ảnh gợi cảm, nữ tính nhưng sẽ... trẻ trung hơn.

Sao mai Hoài Thu thừa nhận thẩm mỹ
Sao mai Hoài Thu thừa nhận thẩm mỹ

- So với hình ảnh khi thi Sao mai, đến bây giờ bạn xinh xắn và duyên dáng lên rất nhiều, bạn nghĩ sao trước ý kiến cho rằng Hoài Thu đã thẩm mỹ trước khi thi SMĐH?

- Tôi có làm mũi thôi, còn thì "normal" hoàn toàn. Thực ra khi tôi lên Hà Nội thì có nhiều điều kiện tiếp xúc với những chuyên gia làm đẹp như Kenny Thái, NTK Hoàng Hải và nhiều người khác, nên họ tư vấn cho tôi rất nhiều, vì thế có thể nhìn tôi đẹp hơn ngày xưa chăng.

- Ngoại hình bắt mắt hơn, đó cũng là lý do bạn chiếm được nhiều bình chọn từ khán giả, bạn thấy ý kiến này thế nào?

- Nếu đúng thế thì hạnh phúc còn gì bằng. Phụ nữ ai mà chả thích mình đẹp (cười).

Sao mai Hoài Thu thừa nhận thẩm mỹ

- Trong một vài liveshow gần đây, Hoài Thu thường chọn những ca khúc buồn và thể hiện rất cảm xúc, HĐNT đã 2 lần phải hỏi về vấn đề sức khỏe của bạn, phải chăng bạn đang gặp khúc mắc trong chuyện tình cảm?

- Tôi không muốn nói lý do mình bị ốm, khàn giọng bởi rất dễ bị mọi người cho là "lấy lý do để lấp liếm những khuyết điểm", với lại, tôi muốn HĐNT nhận xét về mình bình đẳng như những thí sinh khác, vì như thế sẽ khách quan hơn, và tôi sẽ nhận ra những khiếm khuyết của mình dễ hơn để chỉnh sửa. Còn bị ốm hay khàn giọng là do lỗi của mình, mình phải chịu, đó không phải lý do để HĐNT "châm trước".

Thanh Ngọc

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm