Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sao mai Diệu Ly kết hợp với tác giả ‘Anh cứ đi đi’

Giọng ca bước ra từ cuộc thi Sao mai 2015 Diệu Ly vừa ra mắt phim ngắn ca nhạc “Chỉ muốn quên anh”, với 2 sáng tác của Vương Anh Tú và Trang Trần.

MV "Chỉ muốn quên anh" trích từ phim ngắn Mai Diệu Ly vừa ra mắt phim ngắn Chỉ muốn quên anh, một sáng tác của Vương Anh Tú, do Mạnh Quân đạo diễn.

Phim ngắn Chỉ muốn quên anh kể về một cô họa sĩ xinh đẹp, yêu một chàng trai. Cô sẵn sàng hy sinh cả sự nghiệp để ở bên người mình yêu. Thế nhưng, trong một tai nạn bất ngờ, nhan sắc của nữ họa sĩ không còn được như xưa. Từ đó, tình yêu của chàng trai kia cũng nhanh chóng đổi thay.

Sao mai Dieu Ly anh 1
Một cảnh trong phim ngắn ca nhạc của ca sĩ Diệu Ly. Ảnh: NVCC.

Diệu Ly cho biết trong quá trình quay cô tâm đắc nhất với cảnh cô gái phát hiện bạn trai có người mới. Cô đã không làm ầm ĩ, không đối diện để "3 mặt một lời" làm rõ. Thay vào đó, nữ họa sĩ nhẹ nhàng nuốt đau thương và lặng lẽ ra đi tìm lại cuộc sống của chính mình.

“Thực tế ngoài đời, các cô gái có thể vò đầu bứt tai và tức giận. Nhưng, với phim ngắn này, tôi muốn đề cao cách ứng xử văn minh trong tình yêu. Cái kết mà tôi lựa chọn chính là hình ảnh của môt người phụ nữ hiện đại, dẫu đau khổ vẫn vững vàng, bản lĩnh làm lại cuộc đời mình”, giọng ca Sao mai 2015 chia sẻ.

Sao mai Dieu Ly anh 2
Phim ngắn ca nhạc của Diệu Ly có sự tham gia diễn xuất của diễn viên trẻ Anh Dũng. Ảnh: NVCC.

2 ca khúc được Mai Diệu Ly sử dụng trong phim ngắn là Chỉ muốn quên anh của Vương Anh Tú và Nỗi đau cố giấu của Trang Trần. 

Ngoài phim ngắn Chỉ muốn quên anh, Mai Diệu Ly cũng phát hành album online Yêu là như thế gồm 6 ca khúc: Chỉ muốn quên anh (Vương Anh Tú), Tình yêu không có lỗi (Nguyễn Tùng), Nỗi đau cố giấu (Trang Trần), Phía sau lưng anh (Khắc Anh), Những ngày yêu như mơ (Tăng Nhật Tuệ) và Nỗi nhớ mùa đông (Bảo Chấn). 

 Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc