Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao Kpop xinh đẹp òa khóc khi bị so sánh với Ibra

Nữ ca sĩ Eun Seo khóc nức nở khi liên tục bị người hâm mộ trêu là có khuôn mặt giống siêu sao Zlatan Ibrahimovic.

Tại sự kiện ký tặng gần đây, một fan nam nhận xét vẻ ngoài của Eun Seo giống siêu sao Zlatan Ibrahimovic. Xung quanh anh chàng xuất hiện nhiều tiếng cười lớn càng làm Eun Seo ngượng hơn. Nữ ca sĩ đã bật khóc và sau đó bước ra khỏi cuộc họp fan.

Trước đây, một fan nam chỉ ra sự giống nhau giữa Eun Seo và Zlatan Ibrahimovic rồi thét lên: “Em có biết Zlatan không?”. Các thành viên của câu lạc bộ người hâm mộ tỏ ra bất ngờ và hỏi: “Đó là ai vậy?”. Fan nam trả lời: “Anh ấy là một cầu thủ bóng đá”. Về sau, Eun Seo bị fan coi như “bản sao” của Ibrahimovic.

Nu ca si bat khoc vi bi so sanh voi Ibrahimovic anh 1
Eun Seo gục đầu khóc nức nở do bị so sánh với Ibrahimovic.

Sau vụ việc, người hâm mộ trên đã gửi lời xin lỗi đến Eun Seo. Anh chàng giải thích vì mới yêu thích Cosmic Girls nên không có nhiều thông tin về các thành viên nhóm nhạc. Anh cũng không biết Eun Seo ghét bị so sánh với cầu thủ bóng đá.

Eun Seo sinh ngày 27/5/1998, cô là ca sĩ của Cosmic Girls. Nhóm nhạc có đến 13 thành viên, là nhóm nhạc nữ Kpop có nhiều thành viên nhất từ trước đến nay với mục tiêu chinh phục thị trường âm nhạc ở 2 nước Hàn Quốc và Trung Quốc.

Anh Dũng

Bạn có thể quan tâm

Thể thao