Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao ‘Kẻ hủy diệt 2’ phát tướng và già nua ở tuổi 39

Từng là một trong những tài năng sáng giá của Hollywood, cái tên Edward Furlong dần dà rơi vào quên lãng. Anh lộ vẻ phát tướng và già nua dù chưa bước sang tuổi tứ tuần.

cuoc doi Edward Furlong anh 1
Năm 1991, Edward Furlong nổi danh trên toàn thế giới khi sắm vai John Connor trong bom tấn Terminator 2: Judgment Day (1991). Nhân vật là thủ lĩnh đấu tranh của nhân loại trong tương lai và được người máy T-800 (Arnold Schwarzenegger) bảo vệ trước sự tấn công của trí tuệ nhân tạo Skynet. Ảnh: TriStar.
cuoc doi Edward Furlong anh 2
Nhưng 25 năm sau thành công ấy, cái tên Edward Furlong đang chìm trong quên lãng. Ở tuổi 39, anh lộ vẻ già nua, mệt mỏi và phát tướng khi có mặt ở một siêu thị tại nước Mỹ hôm 21/10. Ảnh: Xposure.
cuoc doi Edward Furlong anh 3
Từng trải qua rất nhiều mối quan hệ tình cảm khác nhau, Edward Furlong hiện cặp với Monica Keena - người đẹp của loạt phim truyền hình Dawson's Creek. Hai người lần đầu gặp nhau trên trường quay của bộ phim Night of the Demon (2009). Ảnh: Xposure.

 


cuoc doi Edward Furlong anh 4
Khi đó, Furlong lập tức ly thân với vợ là Rachael Bella để đến với người tình mới. Nhưng thủ tục ly hôn rốt cuộc phải đến năm 2014 mới hoàn tất. Ảnh: Xposure.
cuoc doi Edward Furlong anh 5
Edward Furlong thậm chí còn mặc áo ngược khi xuất hiện giữa nơi công cộng. Ảnh: Xposure.
cuoc doi Edward Furlong anh 6
Trên thực tế, mối quan hệ giữa Edward Furlong và Monica Keena cũng không hề êm đẹp. Năm 2011, tài tử bị bắt giữ khi nhiều lần có hành vi hành hung người tình. Tuy nhiên, cho đến giờ, hai người rốt cuộc vẫn ở bên nhau. Ảnh: AP.
cuoc doi Edward Furlong anh 7
Những bức ảnh mới tại siêu thị cho thấy Monica Keena cũng mệt mỏi và xuống sắc không kém gì Edward Furlong. Người đẹp tóc vàng từng rất được hâm mộ qua series truyền hình Dawson's Creek. Ảnh: Outnow.
cuoc doi Edward Furlong anh 8
Một trong những người tình cũ của Edward Furlong chính là Paris Hilton. Có lẽ thành công ập đến quá sớm đã khiến tài tử trở nên hư hỏng. Anh từng có quãng thời gian dài chống chọi lại chứng nghiện rượu và chất kích thích, không được các hãng phim mời đóng. Ảnh: Outnow.

Việt Phương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh