Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao Hollywood trải lòng về sự nghiệp tụt dốc do ma túy từ năm 16 tuổi

Theo CNN, sau 4 năm của loạt bê bối liên quan đến rượu bia, ma túy, Amanda Bynes đã sẵn sàng chia sẻ về những gì từng xảy ra.

Trong buổi trò chuyện với tạp chí Paper, Amanda Bynes đã tiết lộ sử dụng cần sa từ năm 16 tuổi. Cô cho rằng đó là nguyên nhân khiến bản thân không tỉnh táo, dẫn đến các rối loạn tâm thần. 

"Những thứ đó hoàn toàn thay đổi nhận thức của tôi”, nữ diễn viên khẳng định. 

Bên cạnh đó, cô cũng hối hận về những lời nói dối, sự tổn thương đã gây ra cho người khác: “Tôi thực sự xấu hổ với những điều tôi đã nói. Tôi không thể quay ngược thời gian nhưng nếu có thể, tôi sẽ làm. Mọi thứ đã làm tôi thấy kinh khủng và bệnh tật đến dạ dày”.

Amanda Bynes trai long ve scandal anh 1
Hiện tại, Amanda Bynes đã tỉnh táo và sẵn sàng chia sẻ về những bê bối trong quá khứ.

Amanda Bynes là diễn viên, MC và ca sĩ người Mỹ. Cô nổi tiếng trong những năm 90 của chương trình All ThatThe Amanda Show. Tuy nhiên, sự nghiệp của ngôi sao 8X nhanh chóng tụt dốc bởi những bê bối liên quan đến rượu bia, ma túy và phát ngôn gây xôn xao, hành hung người khác.

Năm 2014, thông qua mạng xã hội Twitter, Bynes tiết lộ bị cha đẻ quấy rối tình dụcTuy nhiên sau đó, cô lại phủ định vụ việc.

Cô đã đăng đoạn tweet đính chính: "Cha tôi chưa bao giờ gắn chíp vào não khiến tôi nói ra những điều như vậy, nhưng ông là người gián tiếp yêu cầu người khác gắn con chíp vào người tôi".

Những phát ngôn của ngôi sao Hairspray khiến công chúng nghi ngờ tính chính xác bởi trước đó nữ diễn viên có tiền sử bệnh tâm thần.

Amanda Bynes trai long ve scandal anh 2
Từ một diễn viên xinh đẹp, Amanda Bynes lao dốc trong sự nghiệp vì nghiện ngập, có triệu chứng tâm thần. 

Trong quá khứ, cô bị cảnh sát bắt vì lái xe sau khi dùng chất gây nghiện. Cô còn phóng hỏa nhà hàng xóm, ném bình hút shisha từ căn hộ trên tầng 36, tấn công những người nổi tiếng qua mạng xã hội Twitter

Những sự việc này khiến ba mẹ quyết định cho Bynes vào trung tâm điều trị tâm thần. Sự nghiệp của ngôi sao 32 tuổi lao dốc từ đó. Tên tuổi Bynes cũng gắn liền với trại cai nghiện, trung tâm tâm thần.

Theo nguồn tin CNN, sau 4 năm của những vụ bê bối, hiện tại Bynes đã tỉnh táo và đang theo học tại Viện Thiết kế thời trang.

Sao nhí ngày ấy: người thành công vang dội, kẻ bệ rạc

Có người vươn lên trở thành ngôi sao hạng A của Hollywood nhưng cũng có người chôn vùi cuộc đời trong ma túy, rượu mạnh hay phải đi điều trị tâm lý.

Sao Hollywood tố bị cha đẻ cưỡng hiếp

Amanda Bynes đã xuống dốc mạnh trong cuộc đời.Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm