Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao Hollywood phải nhờ đến răng giả

Ít ai ngờ rằng phải nhờ đến những chiếc răng giả thì nụ cười của sao Hollywood mới trở nên hoàn hảo như hiện tại.

Tháng 5/2009, Demi Moore đã đăng một bức ảnh chụp khoảnh khắc nha sĩ đang chỉnh sửa răng cho cô trên Twitter. Sau này Moore giải thích với Ellen DeGeneres rằng cô cắn phải vật cứng nên hỏng răng.
Hilary Duff bị sứt mẻ răng bởi sự va đập vào micro vì vậy cô phải đi cố định răng và thay bộ răng mới.
Nam diễn viên nổi tiếng Tom Cruise cũng một thời có những chiếc răng sâu, và đôi răng cửa không hoàn hảo. Tom đã phải nhờ đền nha khoa thẩm mỹ giúp cho bộ răng hoàn hảo hơn.
Giám khảo The X Factor của Anh đã phải tốn nhiều thời gian và công sức để chỉnh sửa lại hàm răng. Cô bỏ đi chiếc răng khểnh thay vào đó một hàm răng đều đặn. Cheryl Cole trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.
Một trong những cảnh buồn cười nhất trong phim The Hangover phần I, nhân vật nha sĩ, do Ed Helms thủ vai, tỉnh dậy và hốt hoảng khi thấy mình mất chiếc răng cửa. Cảnh này cũng không sử dụng bất cứ kỹ thuật nào. Helms giải thích với tạp chí People: “Cảnh này hoàn toàn là thật. Tôi đã có một chiếc răng giả. Khi tôi 16 tuổi, răng khôn không mọc nữa và tôi quyết định trồng răng giả vào đó”. Helms chấp nhận thực tế: “Tôi không thích tháo chiếc răng giả ra vì hàm của tôi rất chắc. Nhưng khi tôi nói chuyện với nha sĩ và anh ta nói rằng họ có thể nhổ nó ra được. Và như thế cảnh nhổ răng đó là cảnh hoàn thật đó các bạn ạ”.
Khi mất vị trí số 1 trong làng phim hài, Charlie Sheen vẫn tươi cười, với rất nhiều chiếc răng bị thiếu. Theo lời kể của Kacey Jordan, răng của Sheen không được đẹp là do anh sử dụng nhiều thuốc. Và anh ta quyết định trồng răng giả, những chiếc răng vàng. Anh không ngại khi khoe những chiếc răng đó.
LeAnn Rimes cũng phải trồng thêm răng để cải thiện nụ cười của mình.

http://2sao.vn/sao/sao-hollywood-phai-nho-den-rang-gia-p0c1000n20140728175617037.vnn

Theo Nguyễn Nga/2Sao

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp