Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao Hollywood lộ vùng nhạy cảm vì gió hất tung váy

Chiếc váy quá ngắn đã khiến nữ diễn viên Reese Witherspoon gặp sự cố khi đi ngoài phố.

Sao Hollywood lộ vùng nhạy cảm vì gió hất tung váy

Chiếc váy quá ngắn đã khiến nữ diễn viên Reese Witherspoon gặp sự cố khi đi ngoài phố.

Cánh phóng viên mới đây đã "chộp" được khoảnh khắc ngôi sao 37 tuổi bị "lộ hàng" khi vừa rời quán làm móng ở L.A. Cô trông thật sang trọng với giày cao gót, váy hoa màu cam đang tiến về chiếc xe màu trắng. Bất ngờ cơn gió lớn thổi đến khiến chiếc váy ngắn tung bay mất kiểm soát để lộ toàn bộ vòng 3 của người đẹp.

Reese Witherspoon lúc này dường như không biết nên không bối rối, cô vẫn thoải mái tươi cười với các tay săn ảnh trước khi bước lên xe và tiếp tục một ngày của mình.

Nữ diễn viên Mud và chồng mới đây trở thành vấn đề bàn tán của mọi người khi họ bị bắt vì dùng lời lẽ khiếm nhã với cảnh sát lúc họ yêu cầu dừng xe của chồng của cô lại để kiểm tra giấy tờ.

Reese Witherspoon cũng đã chính thức xin lỗi về những gì đã xảy ra: "Về mặt pháp luật, tôi không dám bình luận nhiều về vụ việc. Tôi thành thật thấy xấu hổ vì lúc đó tôi đã say vì uống quá nhiều. Tôi đã tỏ ra thiếu tôn trọng với các sĩ quan, lúc đó họ chỉ đang làm công việc của mình. Những lời tôi nói ra vào đêm đó chắc chắn không phản ánh con người tôi. Tôi rất tôn trọng cảnh sát và tôi xin lỗi vì hành vi tồi tệ của mình".

Reese bị "lộ hàng" vì chiếc váy ngắn.
Cô vẫn tươi cười vì không hề biết sự việc.
Người đẹp vẫn thản nhiên bước lên xe không để ý đã hớ hênh.

Theo TTVN

Theo TTVN

Bạn có thể quan tâm