Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Sao Hollywood chia sẻ về mẹ

Nhân dịp Ngày của Mẹ năm nay 10/5/2015, các sao Hollywood chia sẻ những suy nghĩ, kỉ niệm và bài học khó quên từ mẹ.

Sean Hepburn Ferrer chia sẻ về mẹ anh - nữ diễn viên gạo cội Audrey Hepburn: “Mẹ tôi trên màn ảnh hay ngoài đời không khác nhau mấy. Bà là người phụ nữ khó lường, khiêm tốn, hài hước, đa cảm nhưng vô cùng mạnh mẽ và tốt bụng”.
"Nữ quái" Lady Gaga vẫn duy trì giữ thói quen cùng mẹ nghe nhạc của Billie Holiday mỗi Chủ Nhật.

Nữ diễn viên Kate Hudson hoài niệm về mẹ qua những kỉ niệm thời thơ ấu: “Mẹ không mua sắm cho chị em tôi nhiều nhưng bà luôn dạy chúng tôi hài lòng và biết ơn với những gì mình đang có”.

Jennifer Lopez nhớ lại kỷ niệm khó quên cùng mẹ trong chuyến lưu diễn dài ngày: “Tối hôm đó, tôi đã kiệt sức vì buổi biểu diễn kéo dài hàng tiếng liền. Nhưng mẹ nói: ‘Nhắm mắt nghỉ ngơi đi con’ và bà cầm tay tôi suốt đường về khách sạn”.
Nam diễn viên Tom Hiddleston luôn lấy mẫu phụ nữ mạnh mẽ, thông minh như mẹ mình làm tiêu chuẩn tìm kiếm bạn đời.
Tài tử Ryan Gosling thẳng thắn thừa nhận: “Tôi nghĩ mình có lối suy nghĩ hơi giống phụ nữ, có lẽ bởi tôi lớn lên cùng mẹ và chị gái. Tôi bị cuốn hút bởi những phụ nữ cá tính mạnh mẽ, mẹ và chị là những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất đến tôi”.
Khi được yêu cầu nói về mẹ, nam diễn viên American Sniper - Bradley Cooper - trả lời ngắn gọn: 

“Tôi rất yêu mẹ. Với tôi mẹ luôn là nhất”.

Để có được sự nghiệp lừng lẫy như ngày hôm nay,

Leonardo DiCaprio biết ơn mẹ rất nhiều: “Mẹ ủng hộ tôi từ khi còn là một cậu nhóc 12 tuổi với ước mơ làm diễn viên. Mẹ đưa tôi đến hàng tá buổi diễn thử và không ngừng động viên tôi cố gắng. Mẹ chính là lý do tôi có được sự nghiệp như ngày hôm nay”.

Với Justin Timberlake, mẹ còn là người bạn thân luôn ủng hộ và dõi theo mỗi bước đường sự nghiệp của anh. 
Nữ diễn viên Jennifer Garner miêu tả mẹ là một người yêu thích làm những việc buồn chán như dọn nhà hay nấu ăn: "với mẹ việc chúng tôi no bụng và sống trong ngôi nhà sạch sẽ quan trọng hơn". Jennifer cũng thừa nhận là người bừa bộn, nhưng giờ lại chỉ mong về nhà nấu ăn và dọn dẹp cho các con giống mẹ mình từng làm.

Angelina Jolie luôn tự hào về người mẹ hào phóng và tốt bụng. Chính vì vậy dù nuôi dưỡng tới 6 đứa con nhưng Angelina luôn cố gắng trở thành người mẹ tốt như chính mẫu thân.

"Queen Bee" - Beyoncé - gần như đã khóc khi nói về mẹ: “Mẹ ơi, con được như hôm nay là nhờ mẹ. Mẹ là người đầu tiên hát cho con nghe. Mẹ luôn động viên con cố gắng hơn. Mẹ dạy con sống thật với con người mình và thành thật với những người con yêu. Con rất tự hào khi ngắm nhìn mẹ. Giờ con cũng là mẹ rồi, con hiểu được hồi xưa mẹ đã hy sinh nhiều thế nào vì chúng con. Không có từ ngữ nào diễn tả được tình cảm con dành cho mẹ. Chúc mẹ một Ngày của Mẹ vui vẻ”.

Suốt thời trung học, Taylor Swift không có nhiều bạn, nhưng mẹ luôn bên cạnh và động viên và trở thành người bạn thân thiết nhất của cô. Ngay cả khi Taylor theo đuổi con đường ca hát, mẹ vẫn luôn góp mặt trong tất cả các show diễn để chăm sóc, động viên con gái.  

Với cựu công chúa Disney - Selena Gomez

, mẹ là người phụ nữ mạnh mẽ. Thậm chí, mẹ Selena đã phải làm nhiều việc cùng lúc để có tiền trang trải nuôi cô khôn lớn.

Đối với Miley Cyrus, mẹ là người không thể thay thế. Trước mỗi lần biểu diễn mẹ chính là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần để cô nàng lắm chiêu này tự tin bước lên sân khấu.

Hoa Khang

Bạn có thể quan tâm