Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao 'Hậu duệ mặt trời' nói về việc tái ngộ Song Hye Kyo

Nam diễn viên Jin Goo bất ngờ khi Song Hye Kyo vui vẻ gặp lại anh sau 13 năm.

Trong số 4 diễn viên chính của Hậu duệ mặt trời, Jin Goo là người nhiều tuổi nhất cũng như không được biết đến nhiều trên màn ảnh nhỏ như Song Hye Kyo, Song Joong Ki. Năm 2003, tài tử 35 tuổi có vai diễn đầu tiên qua tác phẩm truyền hình All In do Song Hye Kyo đóng vai chính.

Vào thời điểm đó, Song Hye Kyo đã nổi tiếng đình đám qua thành công của Trái tim mùa thu. Dù cùng tham gia All In nhưng Jin Goo và Song Hye Kyo không có cảnh đóng chung bởi Jin Goo chỉ đóng vai nhân vật nam chính hồi trẻ.

Hau due mat troi anh 1
Jin Goo và Song Hye Kyo trong All In.

Tái ngộ Song Hye Kyo sau 13 năm, Jin Goo kể lại. “Tôi thấy vinh dự nhưng cảm xúc cũng lẫn lộn khi gặp lại cô ấy (Song Hye Kyo). Thực ra, cô ấy trẻ hơn tôi 1 tuổi nhưng đã là một ngôi sao trong khi tôi chỉ mới vào nghề. Cô ấy từng là diễn viên giỏi hơn tôi và tôi mừng vì chúng tôi cùng tham gia Hậu duệ mặt trời”.

“Thượng sĩ Seo Dae Young” kể tiếp khi trò chuyện với mỹ nhân mặt mộc sau một thời gian dài. “Khi chúng tôi có dịp nhắc lại quá khứ, cô ấy nói ‘Anh à, cuối cùng chúng ta cũng có thể lại hợp tác với nhau. Đã lâu rồi nhỉ’, khiến tôi vô cùng cảm động” – Jin Goo nói.

Tài tử từng đoạt giải Rồng xanh danh giá cũng khen ngợi Song Hye Kyo ngày trước có tính cách dễ gần, khiêm tốn cũng như vui vẻ. Anh nói về Song Hye Kyo của hiện tại: “Trải qua thời gian, chúng ta phải cẩn trọng với lời nói của mình, vì thế tôi nghĩ cô ấy ngày càng trầm lắng và cẩn trọng hơn”.

Hau due mat troi anh 2
2 diễn viên trong tiệc tối hôm 1/4.

Tối 1/4, Jin Goo, Song Hye Kyo cùng dàn cast và ê-kíp Hậu duệ mặt trời có buổi tụ tập ăn mừng ở một nhà hàng tại khu Gangnam-gu, Seoul. 

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Song Hye Kyo Phim ảnh