Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao Hàn liên tiếp ngừng quảng bá vì sức khỏe kém

Sau Jun. K (2PM), Cha Eunwoo (Astro), đến lượt em út nhóm Block B tuyên bố ngừng quảng bá để phục hồi tình trạng sức khỏe.

Ngày 4/3, công ty quản lý của nhóm nhạc Block B là Seven Seasons đã đưa ra thông báo về việc em út P.O không thể tham gia các lịch trình sắp tới vì vấn đề sức khỏe.

"Chúng tôi rất tiếc khi phải đưa ra thông báo rằng P.O sẽ không thể tham gia concert diễn ra tại Budapest và London nằm trong tour diễn Block B 2017 LIVE BLOCKBUSTER IN EUROPE vì vấn đề sức khỏe", công ty Seven Seasons thông báo với người hâm mộ.

Dù vắng một thành viên nhưng tour diễn của Block B vẫn sẽ diễn ra bình thường tại 5 địa điểm bao gồm Amsterdam, Helsinki, Lisbon, Budapest và London. Trong đó, Budapest và London là điểm dừng chân cuối cùng của nhóm nhạc 7 thành viên.

Sao han tam ngung hoat dong anh 1
Block B tiếp tục hoạt động với 6 thành viên vì sự vắng mặt của P.O. Ảnh: Awesome people fansite

Trước P.O, một thành viên của nhóm nhạc tân binh Astro là Cha Eunwoo cũng phải ngừng quảng bá vì tình hình sức khỏe xấu. Theo công ty Fantagio, Cha Eunwoo đột nhiên có những triệu chứng cảm lạnh và phải đến bệnh viện kiểm tra. Dù tình hình sức khỏe của Eunwoo có chuyển biến tốt nhưng theo yêu cầu của bác sĩ, anh vẫn phải nghỉ ngơi.

Thời gian qua, tình hình sức khỏe của Jun. K nhóm 2PM cũng khiến rất nhiều fan lo lắng. Sau khi gặp tai nạn rơi từ độ cao 3 m khi đang biểu diễn trong concert, nam ca sĩ đã bị thương nặng, chảy máu đầu và phải nhập viện.

Theo thông báo của JYP, thành viên 2PM được chẩn đoán bị gãy khuỷu tay phải phẫu thuật nối lại xương. Ngoài ra, nam ca sĩ còn cảm thấy đau ngực, đầu gối và phải ở lại bệnh viện để theo dõi tình hình sức khỏe. Sự cố của Jun. K dẫn đến chuỗi concert 6nights mà 2PM đã lên kế hoạch thực hiện trong tháng 3 bị hủy bỏ. 

Thành viên nhóm 2PM nhập viện sau sự cố nguy hiểm

Jun. K bị ngã từ độ cao khoảng 3 m, va chạm vào một thiết bị điều khiển sân khấu dẫn đến chảy máu đầu và phải nhập viện ngay lập tức.

Tỉnh Nam

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Nhạc Hàn Âm nhạc