Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao Hàn 'khóc thét' vì công việc dịp Tết Nguyên đán

Khi thời khắc chào đón năm mới sắp đến,các nghệ sĩ Hàn Quốc vẫn tích cực chuẩn bị cho những dự án mới trong và ngoài nước, cùng kế hoạch trở lại với người hâm mộ.

Những kế hoạch lưu diễn ở nước ngoài

Sau khi phát hành ca khúc Sad Movie vào tháng 12 vừa rồi, sáu chàng trai của BEAST đang bận bịu chuẩn bị cho concert sắp tới của họ tại Nhật Bản cũng như những dự án phim truyền hình và các kế hoạch cá nhân của từng thành viên.

2PM sẽ ra mắt album Genesis of 2PM vào ngày 29/1 sắp tới. Cùng với đó, tour diễn của họ sẽ được khởi động vào ngày 27/1 tại Nagoya. Điều này đồng nghĩa với việc, trong dịp Tết nguyên này, các thành viên của 2PM sẽ rất bận bịu với những buổi biểu diễn, tập luyện và các họat động tại Nhật mà khó có thể giành thời gian sum họp với gia đình.

Nếu như CNBLUE giành toàn bộ kỳ nghỉ Tết cho concert tại Peru và Chile sau khi kết thúc tour diễn dài tại New York và Los Angeles ngày 21 vừa qua, thì 4Minute và thậm chí cả Trouble Maker cũng sẽ hoàn toàn tập trung vào chuẩn bị cho buổi fan meeting tại Hong Kong sắp tới sau khi thành công với những bản hit What’s Your Name, Is It PoppingNow trong năm vừa qua.

Bên cạnh tour lưu diễn châu Á, từng thành viên của FT Island cũng đang khẩn trương với những dự án drama và nhạc kịch của mình. Trưởng nhóm Lee Hong Ki có lẽ sẽ chẳng có thời gian nghỉ ngơi bởi lịch quay cho bộ phim 100 Years Bride. Còn 2 thành viên khác là Choi Minhwan và Song Seung Hun cũng đang tất bật với hai vở nhạc kịch Joseph AmazingThree Musketeers.

Không chỉ có các nhóm nhạc bận rộn, mà ngay cả các cá nhân cũng đang dốc hết sức cho những kế hoạch riêng của mình. Drama Prime Minister and I đang dần đi đến hồi kết, vì vậy thành viên YoonAh của SNSD có lẽ sẽ bận rộn hơn trên phim trường và khó có thời gian nghỉ ngơi bên gia đình. Còn Chang Min của DBSK lại đang tất bật chuẩn bị cho sự trở lại cùng Mimi – drama mà anh là nhân vật chính.

Sau 4 năm “ở ẩn”, sự trở lại của Bi Rain thời điểm này đã đánh dấu khởi đầu cho một năm 2014 bận rộn. Ngay sau khi hoàn thành album thứ 6 Rain Effect, Bi Rain sẽ bay sang Los Angeles để chuẩn bị quay The Prince. Đã 5 năm rồi nam diễn viên mới có dịp tái ngộ khán giả trong bộ phim Hollywood, kể từ dự án phim Ninja Assassin.

Tuy nhiên, không phải tất cả các sao đều bận rộn trong dịp lễ quan trọng nhất năm này. Tết nguyên đán có lẽ sẽ là kì nghỉ hiếm có đối với Girl’s Day, SISTAR, SNSD, Miss A, EXO hay Ze:A sau một năm ngập tràn lịch trình với nhóm cũng như cá nhân. Cùng chúc các nghệ sĩ Hàn có một cái Tết ấm áp và nhiều niềm vui để khởi đầu cho một năm mới suôn sẻ và thuận lợi.

http://2sao.vn/p0c1001n20140131065250871/sao-han-khoc-thet-vi-cong-viec-dip-tet-nguyen-dan.vnn

Theo 2sao

Bạn có thể quan tâm