Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao Hàn đồng loạt đăng ảnh tưởng nhớ David Bowie

Psy, G-Dragon, CL, thành viên Super Junior Yesung... cùng bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của huyền thoại âm nhạc thế giới.

11/1 là một ngày buồn của làng nhạc khi rocker David Bowie tạm biệt cõi trần sau 18 tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư. 

Cùng với nhiều nghệ sĩ quốc tế, Psy đã thể hiện tình cảm với huyền thoại người Anh bằng cách đăng một tấm hình của ông trên trang Twitter cá nhân cùng dòng chữ "Yên nghỉ #DavidBowie 1947 - 2016".

Trưởng nhóm Big Bang G-Dragon cũng bày tỏ sự tiếc thương với nghệ sĩ mà anh yêu quý. Không ít lần, G-Dragon từng được gọi là David Bowie của Kpop bởi cá tính nghệ sĩ và chất quái trong thời trang.
Hình ảnh David Bowie trên trang Instagram của trưởng nhóm 2NE1 CL. Không chỉ đóng góp lớn với các dòng nhạc trên thế giới, David Bowie từng được gọi là "cha đỡ đầu của Kpop" bởi phong cách "tắc kè hoa". Mỗi lần tái xuất, ông luôn khiến người xem ngỡ ngàng bởi sự thay đổi trong âm nhạc lẫn hình thức. Và Kpop cũng như thế.
David Bowie trên trang cá nhân của Yesung (Super Junior). 

Rất nhiều nghệ sĩ Hàn từng có hành động tôn vinh David Bowie trong quá khứ như Gong Chan (B1A4) năm 2014 hay Kai (EXO) năm 2015.

Min (missA) cũng thần tượng David Bowie. 
Hàng ngàn người cùng chia sẻ với tình yêu của Jo Kwon (2AM) dành cho David Bowie.

Trang Instagram của Alex - thành viên Clazziquai, nhóm nhạc thể nghiệm nổi tiếng của Hàn Quốc. 

Rapper xứ Hàn Beenzino đăng hình ảnh album Best of Bowie ra mắt năm 2002, gồm những ca khúc hit trong sự nghiệp của huyền thoại người Anh.


H.G

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Big Bang Âm nhạc