Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao Hàn bị chỉ trích vì PR cho bạn

Park Shin Hye phải đối mặt với sự phản đối không ít từ người hâm mộ chỉ vì tình bạn của cô với các đồng nghiệp nam.

Ngày 12/11, Park Shin Hye đăng trên trang ảnh cá nhân Instagram tấm ảnh bìa album sắp ra mắt của Lee Hong Ki như một cách thể hiện sự ủng hộ với bạn.

Park Shin Hye và Lee Hong Ki gặp nhau trên phim trường You're beautiful năm 2009 và thân thiết với nhau từ thời điểm đó. 

Tuy nhiên, hành động của Park Shin Hye lại không nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ.

Hình ảnh về album mới của Lee Hong Ki được Park Shin Hye đăng trên Instagram.

Một người hâm mộ bình luận: "Thực sự không thể chịu đựng được nữa. Anh ta xuất hiện trên hàng loạt show tạp kỹ và luyên thuyên mô tả chị như một người hung hăng. Sự việc được nhắc đi nhắc lại trên các mặt báo. Fan đã phải hao tổn tâm trí để bảo vệ chị trước những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Chị không biết điều đó sao? Hãy tự mình kiểm tra ngay đi. Chị thật độc ác với những người hâm mộ kiên nhẫn và lặng lẽ của chị, những người không muốn phải lên tiếng về việc này. Em mong chị sẽ hiểu cho cảm giác của fan. Không muốn nhìn thấy bất kỳ sao nam nào được nhắc đến trên Instagram này nữa. Em nghĩ chị biết nhưng không nghĩ chị sẽ làm thế, nên em thẳng thắn ở đây: Đừng lặp lại chuyện này. Mong đây sẽ là lần cuối. Hy vọng chị sẽ đọc bình luận của fan".

Một người hâm mộ khác yêu cầu: "Chúng tôi không quan tâm đến những ngôi sao thần tượng khác cũng như ai đóng phim cùng chị. Hãy chỉ cho chúng tôi thấy bản thân chị thôi, Park Shin Hye".

Park Shin Hye bị không ít fan giận vì đăng ảnh Lee Hong Ki.

Tuy nhiên, trước sự chỉ trích của không ít người hâm mộ, vẫn có những tiếng nói bênh vực ngôi sao Những người thừa kế

"Hai người trông thật tuyệt và tôi vào đây để nói lời chúc mừng. Nhưng tôi lại nhìn thấy những bình luận làm tổn thương Park Shin Hye. Tôi hiểu người hâm mộ thấy buồn trước những nhận xét tiêu cực mà cô ấy phải chịu trong các mối quan hệ với sao nam. Nhưng tôi không nghĩ chúng ta có quyền nói cô ấy nên làm bạn với ai. Ở vị trí của Shin Hye, hẳn tôi sẽ thấy rất buồn khi đọc được những bình luận như thế này từ người hâm mộ hơn là những bình luận tiêu cực của anti-fan. Hãy biết cân nhắc. Với tư cách là fan, tôi sẽ lùi lại một bước và bảo vệ cô ấy. Park Shin Hye, hãy mạnh mẽ, tôi chờ đợi để được xem MV" - một người dùng viết.

Sinh năm 1990, Park Shin Hye là gương mặt quen thuộc của làng phim ảnh xứ Hàn. Cô được yêu quý qua một loạt phim như Nấc thang lên thiên đường, Những người thừa kế, Pinocchio...

H.G

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Âm nhạc