Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao 'Chạng vạng' dính kiện tụng vì nhận cát-xê 2,5 triệu USD

Vụ kiện giữa hai công ty sản xuất bất ngờ hé lộ thu nhập của bộ đôi diễn viên trong "Twilight" là Robert Pattinson và Kristen Stewart.

Ngày 9/4, hãng phát hành phim Goldcrest đã đệ đơn kiện Summit Entertainment tại tòa án Los Angeles trong vụ tranh chấp vài triệu USD. Vụ kiện này không có gì đáng chú ý nếu như nó không vô tình hé lộ số tiền mà hai ngôi sao của Chạng vạng là Robert Pattinson và Kristen Stewart nhận được sau bộ phim ăn khách này.

Theo những hồ sơ mà các công ty sản xuất đệ trình tại tòa, ban đầu, Robert Pattinson được trả thêm một khoản lợi tức tương đương với 300.000 USD sau tập đầu tiên trong serie phim Twilight. Con số này được tính dựa trên doanh thu phòng vé trên toàn cầu của bộ phim là 351 triệu USD.

Tuy nhiên, khi thương lượng để đóng tiếp phần 2 New Moon, Summit Entertainment đã bất ngờ đồng ý trả thêm cho Robert Pattinson và Kristen Stewart mỗi người 2,5 triệu USD cho vai diễn trong Chạng vạng. Con số này đã làm ảnh hưởng đến khoản tiền mà Goldcrest đáng lẽ nhận được.

Robert Pattinson và Kristen Stewart trong một sự kiện quảng bá Twilight.

Được xây dựng dựa trên bộ truyện cùng tên của Stephenie Meyer, Chạng vạng Saga có tất cả 5 phần phim, thu về hơn 3,3 tỷ USD và trở thành một trong những serie phim thành công nhất trên thế giới.

Hồng Giang

Bạn có thể quan tâm

Giải trí