Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công ty Sao Bắc Đẩu nhận Huân chương Lao động hạng nhì

Tối 23/12, tại TP.HCM, công ty Sao Bắc Đẩu long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì do Chủ tịch nước trao tặng.

Buổi lễ có sự tham dự của các vị đại diện thành phố, lãnh đạo các cơ quan đầu ngành cùng nhiều quan khách làm việc trong lĩnh vực CNTT.

Được thành lập từ năm 1996 với vẻn vẹn 4 thành viên, hôm qua Công ty Sao Bắc Đẩu đã tròn 20 tuổi, trở thành một trong những công ty tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam, nhận được nhiều tín nhiệm từ phía đối tác. Trong nhiều năm phấn đấu, Sao Bắc Đẩu không ngừng mở rộng quy mô phát triển với hàng trăm nhân viên làm việc tại trụ sở chính là TP.HCM và các văn phòng chi nhánh Hà Nội và Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc Trần Anh Tuấn cho biết năng lực của Sao Bắc Đẩu với khách hàng, đối tác, bạn bè được thay đổi nhiều so với trước đây. “Chúng tôi không chỉ là công ty Sao Bắc Đẩu với chỉ một mảng kinh doanh tích hợp hệ thống mà còn đa dạng hóa lĩnh vực doanh trong ngành CNTT như phát triển các phần mềm và các ứng dụng, cung cấp các dịch vụ về CNTT".

Sao Bac Dau nhan Huan chuong Lao dong anh 1
Lễ trao Huân chương lao động hạng nhì của Chủ tịch nước và Bằng khen của Thủ tướng cho Công ty Sao Bắc Đẩu tại TP.HCM tối 23/12. Ảnh: SBD 

 

Sao Bắc Đẩu được biết đến như là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ mạng và tích hợp hệ thống tại Việt Nam. Kết quả mô tả giá trị là khẩu hiệu và là mục tiêu phấn đấu của công ty này trong 20 năm qua. Ngoài ra, Sao Bắc Đẩu còn tập trung phát triển đội ngũ nhân lực có trình độ cao và kiến thức sâu rộng.

Với việc được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng nhì, bằng khen của Thủ tướng và Chủ tịch UBND TP.HCM vì thành tích xuất sắc trong lĩnh vực CNTT, công ty đã khẳng định uy tín và năng lực của mình trong ngành công nghệ thông tin và viễn thông, sẵn sàng mang lại những giải pháp công nghệ phù hợp và tối ưu nhất cho sự phát triển của các tổ chức, doanh nghiệp.

Các danh hiệu tiêu biểu Sao Bắc Đẩu đạt được trong 20 năm qua:

- Cúp vàng thương hiệu Việt do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng 2006

- Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2008 vì thành tích xuất sắc đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Tổ quốc.

- Giải thưởng Sao vàng phương Nam do Hội liên hiệp thanh niên và YBA trao tặng năm 2008.

- Giải thưởng chất lượng Việt Nam do Bộ KHCN trao tặng năm 2008.

- Giải thưởng Sao vàng Đất Việt, Top 200 thương hiệu Việt Nam do TƯ Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam trao tặng năm 2009.

- Huân chương Lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng năm 2011.

- Giải thưởng Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững năm 2014 do TƯ Hội trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam, Viện doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng tổ chức Global Assurance trao tặng.

- Giải thưởng CNTT - Truyền thông lần 6 do Sở TTTT TP.HCM và UBND TP.HCM trao tặng 2014. Hạng mục đoạt giải: Các dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu cho sản phẩm là các hạ tầng trên nền Điện Toán Đám Mây.

- Huân chương Lao động hạng nhì do Chủ tịch nước trao tặng năm 2016.


Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm