Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sáng tạo vũ điệu sống khỏe, nhận quà giá trị

Tham gia cuộc thi “Vũ điệu sống khỏe Panasonic”, các gia đình không chỉ được thỏa sức sáng tạo, gắn kết tình thân, mà còn có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn.

Với mong muốn lan tỏa lối sống khoẻ mạnh cho cộng đồng, Panasonic phát động cuộc thi nhảy “Vũ điệu sống khỏe Panasonic” dành cho mọi người, đặc biệt là các gia đình, em bé và cặp bố con, mẹ con. Cuộc thi không chỉ giúp duy trì lối sống khoẻ mạnh, mà còn đem đến cơ hội nhận những phần quà giá trị.


Video - Cuộc thi nhảy “Vũ điệu sống khỏe Panasonic” Panasonic phát động cuộc thi nhảy “Vũ điệu sống khỏe Panasonic”, không chỉ giúp duy trì lối sống khoẻ mạnh, mà còn đem đến cơ hội nhận những phần quà giá trị.
Với vũ đạo vui nhộn trên nền nhạc bắt tai, sôi động, cuộc thi nhảy là lời kêu gọi lan toả lối sống khoẻ mạnh, thường xuyên vận động. Những vấn đề liên quan đến sức khỏe được đề cập sáng tạo và hóm hỉnh, như lời nhắc nhở đến các ông bố, bà mẹ hãy tạo thói quen tốt, duy trì lối sống khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Các thành viên có thể tự biến hóa trang phục, phối hợp đội hình, thể hiện chất riêng để tăng cơ hội nhận thưởng với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng. Cụ thể, giải nhất “Chuyên gia diệt khuẩn” gồm tủ lạnh và máy giặt; giải nhì “Khí sạch sống chất” gồm điều hoà inverter cao cấp và máy lọc không khí; giải ba “Khỏe đẹp toàn diện” gồm máy ép chậm và nồi nấu chậm…

Cuộc thi kéo dài từ ngày 14/12/2020 đến 18/1/2021, cuộc thi “Vũ điệu sống khỏe Panasonic” hứa hẹn lan tỏa thông điệp tích cực về hành trình sống khỏe đến với cộng đồng. Qua đó, các gia đình có cơ hội thay đổi nhận thức, đồng thời, truyền cảm hứng cho người xung quanh duy trì lối sống lành mạnh, cân bằng thể chất lẫn tinh thần.

Để tham gia cuộc thi, các gia đình chỉ cần thực hiện 3 bước sau:

Bước 1: Cover một trong 3 điệu nhảy.

Bước 2: Gửi bài dự thi bằng cách bình luận dưới bài đăng thông báo cuộc thi.

Bước 3: Chia sẻ bài dự thi trong album “Vũ điệu sống khỏe” về trang cá nhân, kèm hashtag theo quy định; đồng thời kêu gọi bạn bè bình chọn.

Panasonic anh 1

Cuộc thi lan tỏa thông điệp tích cực về hành trình sống khỏe đến với cộng đồng.

Mỗi tuần, ban tổ chức chọn một bài thi có lượng tương tác tốt nhất để nhận giải thưởng tuần. Quy cách tính điểm như sau: 1 lượt thích tương đương 1 điểm; 1 bình luận tương đương 2 điểm; 1 lượt chia sẻ tương đương 5 điểm; chia sẻ về trang cá nhân của thí sinh và tag 5 người bạn tương đương 30 điểm. Giải thưởng chung cuộc được đánh giá dựa trên 2 tiêu chí gồm mức độ sáng tạo và chất lượng hình ảnh (chiếm 60%) kết hợp tổng lượng tương tác (chiếm 40%).

Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

Năm nay, Panasonic công bố định hướng phát triển mới, chuyển từ công ty sản xuất sản phẩm điện tử gia dụng thành công ty cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện với phương châm “Sức khỏe, sự tiện nghi của bạn là sứ mệnh, nguồn cảm hứng của chúng tôi”.

Đồng thời, Panasonic cũng ra mắt bộ giải pháp sức khỏe toàn diện “Wellness Solution” gồm giải pháp khí sạch toàn diện nâng cao chất lượng không khí trong nhà; giải pháp diệt khuẩn nâng cao chất lượng vệ sinh điều kiện sống; giải pháp sức khỏe tăng cường sức khỏe bên trong, đem đến cơ thể cân đối, vẻ đẹp ngoại hình từ các sản phẩm nhà bếp và thiết bị chăm sóc sắc đẹp.

Giang Ngân Nhi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Khỏe đẹp