Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sang nhà bạn chép bài, nữ sinh 15 tuổi mất tích đã 9 ngày

Lê Thị Ánh - học sinh lớp 9, trường THCS Lê Quý Đôn mất tích đã 9 ngày qua khiến gia đình ông Lê Trái (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) hoang mang, lo lắng vì sợ con bị bắt cóc.

Sự việc đã được báo lên chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Cháu Lê Thị Ánh mất tích đã 9 ngày qua.
Cháu Lê Thị Ánh mất tích đã 9 ngày qua.

Tiếp chuyện chúng tôi, ông Lê Trái cho biết: Cháu Lê Thị Ánh là con thứ 4 trong gia đình, chăm ngoan và lễ phép. Ngày 6 tháng 12, cháu đi ra khỏi nhà, nói với anh trai là đi chép đề cương ở nhà bạn. Tối đó, cháu không về lại, gia đình tổ chức tìm kiếm khắp nơi nhưng không nhận được thông tin. Sáng ngày 7/12, lo lắng con gái bị bắt cóc, gia đình đã làm đơn trình báo lên công an xã Đại Minh.

Trước khi mất tích, cháu Ánh ngoài việc học ở trường thì phụ bán cà phê cho một quán gần nhà. Lúc đầu gia đình ông Trái không cho phép nhưng cháu Ánh xin làm đủ tháng để nhận lương rồi nghỉ làm lo việc học. Cuối tháng 11, cháu Ánh nhận lương rồi sau đó một tuần là mất tích.

Ông Lê Trái, cha cháu Ánh đau buồn, lo lắng khóc vì con gái mất tích.
Ông Lê Trái, cha cháu Ánh đau buồn, lo lắng khóc vì con gái mất tích.

Theo thông tin từ gia đình thì cháu Ánh có điện thoại nhưng không biết ai mua cho hay tự mua. Khi bỏ đi khỏi nhà, gia đình đã điện thoại cho cháu nhưng chiếc điện thoại tắt nguồn. Trong nhiều ngày tổ chức tìm kiếm, ông Trái nhận được tin cháu Ánh có về nhà lục tìm quần áo rồi bỏ đi lại cùng một người đàn ông đi xe máy màu đỏ. Người dân gọi nhưng cháu Ánh không nói năng gì.

Ông Đỗ Anh Khoa, Phó công an xã Đại Minh xác nhận thông tin việc cháu Lê Thị Ánh mất tích nhiều ngày qua tại địa phương là sự thật.

“Gia đình ông Lê Trái trình báo sự việc vào ngày 7/12, chúng tôi đã nhanh chóng tổ chức phối hợp cùng người dân tìm kiếm. Thông tin ban đầu, cháu đi cùng một người đàn ông lạ mặt nhưng chưa rõ là ai, có bị ép buộc, lợi dụng hay không vẫn đang tiếp tục được điều tra. Đến nay cháu đã mất tích tại địa phương đã 9 ngày.” - ông Khoa nói.

 

Bài văn điểm 10 độc đáo về nghịch cảnh trần gian

“Cô sẽ ghi vào nhật ký đời đi dạy của mình về bài viết này với thật nhiều cảm xúc. Cô cảm ơn em”.

http://infonet.vn/sang-nha-ban-chep-bai-nu-sinh-15-tuoi-mat-tich-da-9-ngay-post153651.info

Theo Tam Hiệp/Infonet

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục Đời sống