Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sang đường bất cẩn, thị trưởng đâm xe suýt chết cảnh sát

Chiếc SUV đen sang đường thiếu quan sát đâm trực diện vào xe ngược chiều rồi văng cả xe vào môtô cảnh sát đậu trên vỉa hè.

Đỗ môtô trên vỉa hè, cảnh sát suýt thiệt mạng oan Cú va chạm cực mạnh khiến viên cảnh sát gãy vài chiếc xương sườn.

Vụ việc xảy ra hôm 30/4 gần Đại học Southern California (Los Angeles). Cú va chạm cực mạnh khiến môtô cảnh sát văng vào bồn nước. Rất may viên cảnh sát không thiệt mạng.

Theo đài địa phương ABC7, nhờ đội mũ bảo hiểm nên sĩ quan cảnh sát của Sở cảnh sát Los Angeles chỉ bị gãy một vài chiếc xương sườn.

Tài xế cầm lái chiếc SUV đen không ai khác chính là thị trưởng Inglewood, ông James Butts, người đã vượt đèn đỏ băng qua giao lộ rồi va chạm với xe ngược chiều.

Rất may cho ông James Butts là viên sĩ quan cảnh sát không bị thương quá nặng và tính mạng không bị đe dọa. Nếu không, chắc chắn ông sẽ gặp rắc rối to với pháp luật.

thi truong dam xe vao canh sat anh 1
Chiếc SUV đen bị húc vào phần hông rồi văng vào viên cảnh sát đang đỗ môtô trên vỉa hè.

Sự may mắn có được là do viên sĩ quan đội mũ bảo hiểm. Với trường hợp va chạm kiểu này, mũ bảo hiểm sẽ hấp thụ phần lớn xung lực, dù xương có thể bị gãy nhưng phần quan trọng nhất như đầu và não không bị thương.

Trong thông báo phát ra sau vụ việc, ông James Butts cầu mong những người bị va chạm xe sẽ nhanh chóng phục hồi, đồng thời nói rằng viên cảnh sát đã bị xe ông đụng tới hai lần.

James Butts nói ông lấy làm tiếc về tai nạn nhưng không hề đề cập tới nguyên nhân tai nạn.

Xe ngược chiều va vào xe James Butts do người phụ nữ điều khiển. Trên xe lúc đó trẻ nhỏ mới bốn tuổi nhưng cả hai mẹ con đều không sao. Vụ việc đang được cảnh sát Los Angeles điều tra.

Táo tợn bắn cảnh sát, chạy trốn rồi bị đâm lật xe

Dù mới 22 tuổi, Travis Duane Lovett (bang Florida, Mỹ) đã trộm xe rồi bắn cảnh sát khi bị truy đuổi.

Gia Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Xe