Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

'Săn' vé MAMA 2019 với chương trình CJ Brand Week

Nếu mong muốn khám phá Hong Kong (Trung Quốc), một trong những điểm hấp dẫn nhất thế giới, sở hữu tấm vé dự lễ trao giải âm nhạc MAMA 2019, chương trình CJ Brand Week sẽ giúp bạn.

Với khẩu hiệu “Cuồng nhiệt nhập code - Chốt vé MAMA”, chương trình giảm giá và bốc thăm CJ Brand Week hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội trúng những giải thưởng giá trị.

Diễn ra từ 27/7 đến 11/8 tại TP.HCM, tất cả khách hàng khi mua vé xem phim, bắp nước tại rạp CGV hay đặt vé phim online của CGV; mua sản phẩm tại cửa hàng bánh ngọt Tous les Jours; mua sản phẩm của Bibigo tại Bibigo Shop trên www.chopp.vn…, sẽ có cơ hội nhận được voucher giảm giá của chương trình CJ Brand Week.

Như vậy, chỉ cần sử dụng các voucher giảm giá để mua các sản phẩm của CGV, Tous les Jours, Bibigo là bạn có cơ hội tham gia chương trình hấp dẫn này.

CJ anh 1
CJ Brand Week hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội trúng những giải thưởng giá trị.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng mang đến những giải thưởng hấp dẫn gồm cặp vé tham dự MAMA 2019 hạng gold (tương đương vé VVIP), cùng vé máy bay khứ hồi đi Hong Kong (Trung Quốc); điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus và nhiều phần quà giá trị từ các thương hiệu CGV; Tous les Jours và Bibigo.

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng diễn ra vào ngày 14/8. Độc giả nhanh tay truy cập Fanpage Enjoy CJ Vietnam hoặc website brandweek.cjvietnam.vn để biết thêm về thể lệ, cách thức tham gia và thông tin chi tiết của chương trình CJ Brand Week.

CJ là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Hàn Quốc với 4 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là thực phẩm và dịch vụ thực phẩm, sinh học, giải trí và truyền thông, kho vận và bán lẻ. Hơn 20 năm phát triển kinh doanh tại Việt Nam, Tập đoàn CJ được người tiêu dùng biết đến với các thương hiệu gần gũi như hệ thống rạp phim CGV, chuỗi cửa hàng bánh ngọt Tous les Jours, thực phẩm Bibigo và Cầu Tre, kênh mua sắm tại gia SCJ TV Shopping, đơn vị CJ HK Entertainment với loạt phim điện ảnh nổi tiếng, chủ nhân của lễ trao giải âm nhạc MAMA…

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm