Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sạn trong phim Trung Quốc

"Lưu Ly" là bộ phim cổ trang được yêu thích tại Trung Quốc thời gian qua. Tuy nhiên, phim dính một số lỗi hậu kỳ.

san phim Luu Ly anh 1

Sina đưa tin bộ phim cổ trang Lưu Ly thuộc thể loại tiên hiệp, kể về mối tình 10 kiếp của cặp Chử Toàn Cơ và Vũ Tư Phượng. Phim được khán giả yêu thích với lượng người xem cao. Tuy nhiên, cũng vì vậy, mỗi tình tiết trong tác phẩm đều bị soi kỹ hơn. Cư dân mạng phát hiện điện thoại xuất hiện dưới bàn trong cảnh tình cảm của nam nữ chính. Ảnh: Sina, Weibo.

san phim Luu Ly anh 2

Trong các cảnh nổ nguy hiểm hay cảnh bay lượn, dễ dàng nhận ra diễn viên nam đóng thế cho Viên Băng Nghiên (thủ vai Chử Toàn Cơ). Ảnh: Sina, Weibo.

san phim Luu Ly anh 3

Trong một cảnh khác, nhân vật Đằng Xà do Bạch Chú thể hiện, vốn là linh thú nên giỏi bay lượn. Tuy nhiên, khán giả nhìn rõ sợi dây cáp to giúp diễn viên di chuyển trên không. Ảnh: Sina, Weibo.

san phim Luu Ly anh 4

Diễn viên phụ, diễn viên quần chúng dễ mắc lỗi diễn xuất nhất. Khán giả bật cười khi một người đóng vai xác chết nhưng yết hầu liên tục chuyển động: "Có lẽ đóng vai thi thể quá khó, anh ta chắc hẳn căng thẳng lắm nên liên tục nuốt nước bọt". Ảnh: Sina, Weibo.

san phim Luu Ly anh 5

Một lỗi hóa trang khác là nhân vật nam vốn có vết sẹo bên má, nhưng vừa chuyển cảnh, vết thương liền biến mất. Ảnh: Sina, Weibo.

san phim Luu Ly anh 6

Nam diễn viên Thành Nghị có hai tác phẩm liên tục lên sóng là Lưu LyTrường An Nặc. Trong Trường An Nặc, nhân vật của anh có làn da đen hơn nên nhân viên hóa trang phải bôi một lớp phấn sạm màu. Tuy nhiên, khi tài tử khóc tạo thành vệt nước mắt khá rõ. Ảnh: Sina, Weibo.

san phim Luu Ly anh 7

Cũng trong phi Lưu Ly, nhân vật Ô Đồng của Hoàng Hựu Minh bị tát vào má trái nhưng lúc sau anh ôm má phải. Ảnh: Sina, Weibo.

san phim Luu Ly anh 8

Bộ phim Mulan (Hoa Mộc Lan) của Lưu Diệc Phi ra mắt tại Trung Quốc từ ngày 11/9. Khán giả nhận thấy thần tiên tỷ tỷ có ít nhất hai diễn viên đóng thế. Lưu Diệc Phi trước đó chia sẻ cô tự đóng 90% cảnh hành động trong tác phẩm. Ảnh: Sina, Weibo.

san phim Luu Ly anh 9

Trong phim Thanh thanh tử khâm, khán giả phát hiện phần cơ bụng của nam diễn viên Phạm Thế Kỳ nhìn rất giả. Sau đó, chính tài tử chia sẻ quá trình anh mặc áo tạo múi lên trang cá nhân và cho biết đó là trải nghiệm vui vẻ trong quá trình hóa thân thành nhân vật. Ảnh: Sina, Weibo.

san phim Luu Ly anh 10

Lỗi phim nhỏ trong Cá mực hầm mật, loại bia mà Lý Hiện uống khác nhau, cho thấy anh chỉ say giả. Ảnh: Sina, Weibo.

san phim Luu Ly anh 11

Trong Cú đấm ngọt ngào, Quan Hiểu Đồng diễn vai vận động viên boxing. Tuy nhiên, một số cảnh quay đoàn phim sử dụng người đóng thế. Đáng nói là đôi chân của người này thô to, khác hoàn toàn đôi chân thon gọn, dài tới 1,08 m của người đẹp. Ảnh: Sina, Weibo.

san phim Luu Ly anh 12

Khi đóng phim Tân Thiên long bát bộ 2013, Mao Hiểu Đồng rơi vào tình huống khó hiểu khi dây trói tự động tháo ra. Ảnh: Sina, Weibo.

Tần Lam đóng cặp với Vương Hạc Đệ

Phim là câu chuyện về đôi tình nhân vượt qua định kiến xã hội. Ngoài đời, Tần Lam hơn Vương Hạc Đệ 19 tuổi.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí