Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sạn trong 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' của Huỳnh Hiểu Minh

"Bên tóc mai không phải hải đường hồng" được đánh giá cao về nội dung và cách dựng phim. Tác phẩm do Huỳnh Hiểu Minh đóng chính rất ít sạn về kỹ xảo.

Mới đây, trang Sina có bài viết bắt lỗi bộ phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng do Doãn Chính, Huỳnh Hiểu Minh, Xa Thi Mạn đóng chính.

Phim có cảnh quay tướng quân Tào Quý Tu (Đường Tằng) dùng súng uy hiếp nhân vật Khương Vinh Tọ. Tuy nhiên, chiếc áo khoác của tào Quý Tu liên tục xuất hiện và biến mất. Cảnh trước, Tào Quý Tu ném áo cho thuộc hạ cầm, cảnh sau, chiếc áo vẫn ở trên vai anh.

Huynh Hieu Minh anh 1

Khán giả phát hiện lỗi thiếu logic trong cảnh quay của phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng.

Tuy nhiên, theo Sina đây có lẽ là sạn hiếm hoi trong bộ phim. Tác phẩm do biên kịch Vu Chính sản xuất được đánh giá là có chất lượng tốt với 7,6/10 điểm trên trang đánh giá Douban, trong đó có tới 41.6% khán giả cho điểm ở mức khá.

Bên tóc mai không phải hải đường hồng được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Thủy Như Thiên Nhi, lấy bối cảnh Trung Quốc vào thập niên 1930 của thế kỷ 20. Trong phim, tài tử Thần điêu đại hiệp thủ vai doanh nhân Trình Phượng Đài, một người có đam mê mãnh liệt với bộ môn Kinh kịch. Anh dành sự quan tâm đặc biệt tới đào hát Thương Tế Nhị (Doãn Chính đóng).

Vì yêu cầu của Cục điện ảnh Trung Quốc là hạn chế những nội dung có quan hệ đồng tính trên màn ảnh vì vậy Trình Phượng Đài và Thương Tế Nhị trở thành anh em, tri kỷ của nhau. Nữ chính trong phim do Xa Thi Mạn đảm nhiệm.

Huynh Hieu Minh anh 2

Tác phẩm mới của Vu Chính được đánh giá là chau chuốt, tỉ mỉ trong từng khung hình. Phim có cảnh quay đẹp, trang phục lộng lẫy.

Vai đào hát Thương Tế Nhị được giao cho nam diễn viên Doãn Chính. Là nam diễn viên được đánh giá có diễn xuất tốt, đa tài nhưng cái tên Doãn Chính vẫn chưa được nhiều người biết đến. Phải tới khi Bên tóc mai không phải hải đường hồng chính thức lên sóng, khán giả mới bị ấn tượng bởi khả năng ca hát cùng diễn xuất có chiều sâu của anh.

Nhiều cảnh tình cảm đồng tính của Huỳnh Hiểu Minh bị cắt

Bộ phim "Bên tóc mai không phải hải đường hồng" có sự tham gia của Huỳnh Hiểu Minh, Xa Thi Mạn, Doãn Chính... đang gây được sự chú ý lớn với khán giả Trung Quốc.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí