Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Sàn TMĐT du lịch hút doanh nghiệp nhờ ưu đãi lớn

Triển khai “Sàn giao dịch du lịch điện tử” với nhiều hoạt động và ưu đãi thiết thực, Shopee đặt mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm và dịch vụ du lịch tại TP.HCM.

Cùng Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP.HCM xúc tiến sàn TMĐT điện tử du lịch, Shopeemong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp tại địa phương trong giai đoạn phục hồi ngành du lịch nội địa, cũng như tăng cường chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh.

Các đơn vị tham gia chương trình sẽ nhận nhiều quyền lợi như miễn phí chi phí dịch vụ thanh toán và chi phí hoa hồng (phí cố định Shopee Mall) trong 3 tháng cho ngành hàng voucher và dịch vụ; tham gia các khóa hướng dẫn cách thức hoạt động và phương thức gia tăng tương tác với người dùng trên nền tảng online; kiểm soát tình trạng đơn hàng trên ứng dụng và website thuộc nền tảng Shopee; phương thức thanh toán trực tuyến đa dạng; nhận hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật suốt chương trình.

du lich dien tu anh 1

Các doanh nghiệp du lịch TP.HCM được hỗ trợ giới thiệu và bán sản phẩm - dịch vụ du lịch đến tệp khách hàng có sẵn trên nền tảng Shopee.

Chương trình kích cầu du lịch trên sàn TMĐT Shopee sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 30/11. Toàn bộ thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ du lịch như chương trình tour, điểm tham quan - vui chơi giải trí, khách sạn, ẩm thực và mua sắm... sẽ được đăng tải và bán trực tuyến trên ứng dụng Shopee cũng như website quảng bá du lịch TP.HCM.

Chương trình cũng tổ chức nhiều hội thảo, đặt mục tiêu giúp các đơn vị tham gia nắm rõ cách vận hành và duy trì hoạt động kinh doanh trực tuyến bền vững.

du lich dien tu anh 2

Shopee đã tổ chức hội thảo hướng dẫn quy trình đăng ký, vận hành cho các doanh nghiệp du lịch.

Trong giai đoạn cao điểm mua sắm cuối năm, khi Shopee đang đẩy mạnh các siêu hội mua sắm, doanh nghiệp du lịch tại TP.HCM có cơ hội tham gia giới thiệu, giao thương các sản phẩm và dịch vụ, tiếp cận được tệp khách hàng rộng lớn và có sẵn từ sàn TMĐT Shopee. Đây cũng là thời điểm phù hợp để các doanh nghiệp du lịch mới nhanh chóng bắt nhịp, mở rộng quy mô kinh doanh trên Shopee.

Với lợi thế lưu lượng người dùng truy cập lớn đi kèm các hỗ trợ hữu ích, việc “lên sàn” trên Shopee sẽ giúp doanh nghiệp du lịch nói riêng và ngành du lịch nói chung có nhiều tiềm năng quay trở lại nhịp độ sôi động như cũ.

Doanh nghiệp quan tâm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia “Sàn giao dịch du lịch điện tử” tại đây để tận hưởng nhiều ưu đãi từ Shopee.

Trà Văn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm