Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sân thi đấu của U22 Việt Nam đón bão trước giờ bóng lăn

Sân Rizal Memorial hứng trọn cơn mưa lớn kéo dài từ sáng 3/12. Tuy nhiên, ban tổ chức chưa đưa ra thông báo hoãn các trận bóng đá nam SEA Games 30 diễn ra tại đây.

sea games 30 anh 1
Lúc 11h trên sân Rizal Memorial, mưa bắt đầu trút xuống địa điểm thi đấu dành cho môn bóng đá nam và nữ ở SEA Games 30.
sea games 30 anh 2
Khác với ngày chưa có bão. Sáng 3/12, rất ít lực lượng tình nguyện viên, an ninh của ban tổ chức có mặt trên sân. Nhiều cảnh báo từ cơ quan chức năng về việc cơn bão sẽ đổ bộ vào Manila từ trưa 3/12.
sea games 30 anh 3
Ban tổ chức sân chuẩn bị những lều tạm, sẵn sàng ứng phó trước cơn bão trong điều kiện hai trận đấu lúc 15h và 19h vẫn có thể diễn ra như kế hoạch.
sea games 30 anh 4
Mặt sân là điều mà các đội rất quan tâm. Mối lo đọng nước trên sân sẽ ảnh hưởng nhiều đến lối chơi. Trận đầu tiên là cặp đấu giữa Lào và Thái Lan diễn ra lúc 15h.
sea games 30 anh 5
U22 Việt Nam thi đấu với Singapore lúc 19h, đúng lúc tâm bão đang ở Manila. Ban huấn luyện đã cử người ra sân để đánh giá tình hình sân bãi, điều kiện thi đấu.
sea games 30 anh 8
Số ít nhân viên đang tranh thủ những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi bão Kammuri trở nên mạnh hơn vào buổi chiều. Sức gió của siêu bão này có thể lên tới 180 km/h.
sea games 30 anh 11
Một huấn luyện viên đang đi kiểm tra sân.
sea games 30 anh 12
Bão Kammuri cũng ảnh hướng đến việc theo dõi các môn thể thao khác của khán giả ở khu phức hợp thể thao Rizal Memorial.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và Singapore vẫn diễn ra dù có mưa bão

Một số môn thi đấu ở SEA Games 30 bị ảnh hưởng bởi bão Kammuri, nhưng ban tổ chức chưa có thông báo nào liên quan đến các trận bóng đá nam diễn ra ngày 3/12.

Mưa bão khiến tuyển tennis Việt Nam về phòng sau 4 tiếng chờ đợi

Do ảnh hưởng của bão Kammuri, các nội dung tennis không thể diễn ra trong sáng 3/12, khiến đoàn Việt Nam phải trở về khách sạn sau 4 tiếng chờ đợi.


Thuận Thắng - Quang Thịnh (từ Philippines)

Bạn có thể quan tâm

Thể thao