Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Sẵn sàng khám phá' truyền cảm hứng cho các bạn trẻ

“Sẵn sàng khám phá” là chương trình truyền hình thực tế mong muốn truyền tải cảm hứng, bản lĩnh và tinh thần tươi mới đến giới trẻ.

Mỗi người trẻ năng động, hiện đại thường sở hữu cho riêng mình một “bucket list” (bản danh sách ước mơ) nhưng không nhiều người hoàn thành được chúng.
Hiểu được điều này, YAN TV đã phối hợp cùng nhãn hàng Laurier Fresh & Free cho ra mắt chương trình truyền hình thực tế trải nghiệm Sẵn sàng khám phá. Chương trình truyền tải cảm hứng, bản lĩnh và tinh thần "fresh & free" đến giới trẻ, đặc biệt là các bạn gái. Khi còn trẻ, chúng ta không có gì ngoài một đôi chân khoẻ mạnh và một trái tim không sợ hãi.
Tham gia Sẵn sàng khám phá là ba gương mặt mới Trúc Mây, Vân Quỳnh và Nguyên Thuỵ. Cả ba đã vượt qua được nhiều vòng tuyển chọn cũng như hàng nghìn thí sinh khác để góp mặt trong chương trình. Đồng hành cùng họ trên hành trình thực hiện những thử thách là VJ Phương Linh và 6 khách mời khác. Tất cả người chơi được chia làm 3 đội, mỗi đội có 3 ngày để đến địa điểm được chọn và vượt qua những thử thách, hết thời gian họ phải quay về để đội khác lên đường.
Đội 1 - Siro Xanh gồm 3 thành viên Phương Titi, C Tút và Trúc Mây sẽ bắt đầu hành trình tại Huế.
Đội 2 mang tên Chiến binh mặt trời gồm Phương Anh Đào, Lincoln Thúc Lĩnh và Vân Quỳnh sẽ tiếp tục hành trình tại Hoà Bình.
Đội 3 - biệt đội Tự tin với 3 thành viên Hải Anh, Tronie và Nguyên Thuỵ sẽ thực hiện chặng đường cuối cùng tại Mộc Châu. 
Sẵn sàng khám phá sẽ là cánh cửa mở thế giới hoàn toàn khác. Đây là nơi đòi hỏi bạn một đôi chân trần và một trái tim không sợ hãi để khám phá, chinh phục những điều lạ lẫm. 9 bạn trẻ khác nhau về phong cách sống, sở thích, cá tính… nhưng họ được kết nối với nhau bởi tinh thần trẻ, tự do và sẵn sàng khám phá.
Để tăng tinh thần tươi mới, năng động, chương trình còn hợp tác với Trương Thảo Nhi và nhạc sĩ Dương Khắc Linh tạo ca khúc chủ đề I'm fresh and free.
Đón xem Sẵn sàng khám phá do YanTV phối hợp cùng nhãn hàng Laurier Fresh & Free vào thứ tư, 20 giờ trên YanTV.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Game Show

Khi nguoi tu ky yeu hinh anh

Khi người tự kỷ yêu

0 4

“Love on the Spectrum” được giới phê bình ca ngợi vì những tình tiết ấm lòng xoay quanh tình yêu của những người mắc hội chứng tự kỷ.