Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sản phụ sinh 2 con trai khi trên đường về quê

Đưa vợ mang bầu về quê nhưng không có tiền, anh Vĩ được công an hỗ trợ 5 triệu đồng để lo cho chị Ái vượt cạn.

Ngày 4/10, lãnh đạo Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh An Giang cho biết sản phụ chuyển dạ khi trên đường về quê là chị Vy Thị Thúy Ái (18 tuổi, ngụ huyện Tịnh Biên) đã sinh 2 con trai. Sức khỏe mẹ và 2 bé ổn định, chị Ái đã ra khỏi phòng hậu phẫu.

Vợ chồng chị Ái từ tỉnh Bình Dương về An Giang ngày 3/10. Khi 2 người được cách ly tạm thời tại một trường học ở phường Mỹ Thạnh để chờ phân loại thì người vợ chuyển dạ.

Sinh doi khi tren duong ve que anh 1

Sức khỏe của chị Vy Thị Thúy Ái và 2 con đã ổn định. Ảnh: Tiến Tầm.

Công an phường Mỹ Thạnh phân công 2 cảnh sát dùng xe bán tải đưa chị Ái vào bệnh viện. Khi làm thủ tục cho vợ phẫu thuật bắt con, anh Vĩ không có tiền nên được Công an TP Long Xuyên hỗ trợ 5 triệu đồng.

Trong 3 ngày qua, tỉnh An Giang tiếp nhận khoảng 30.000 người từ TP.HCM và các tỉnh phía nam về quê. Qua xét nghiệm một nửa, ngành y tế phát hiện 44 F0.

Sản phụ sinh con tại chốt kiểm soát Covid-19

Đang làm thủ tục khai báo y tế tại chốt kiểm soát Covid-19 để đến bệnh viện, một sản phụ bất ngờ vỡ ối. Nam tình nguyện viên ở chốt đã đỡ đẻ cho sản phụ.

Việt Tường - Tiến Tầm

Bạn có thể quan tâm