Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sản phẩm pha xăng TCP-MC làm sạch động cơ xe máy có mặt ở miền Bắc

Nhằm mở rộng thị trường, Chevron Việt Nam đã chọn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc là điểm đến tiếp theo cho hoạt động giới thiệu sản phẩm pha xăng làm sạch hệ thống nhiên liệu TCP-MC.

Phản hồi tích cực từ khách hàng ở TP.HCM và các tỉnh lân cận là tiền đề để Chevron Việt Nam xúc tiến nhanh kế hoạch ra mắt dòng sản phẩm Techron Concentrate Plus - Motorcycle (TCP-MC) tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Đây được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp mang lại nhiều lợi ích, giúp cải thiện trải nghiệm đi xe máy cho người Việt.

Ưu điểm của TCP-MC

Sản phẩm TCP-MC được nhập khẩu từ Mỹ với công nghệ độc quyền Techron của Chevron. Với thành phần đặc biệt là polyetheramine (PEA), sản phẩm giúp làm sạch toàn bộ hệ thống nhiên liệu của xe máy, bao gồm kim phun hoặc bộ chế hòa khí, su-páp nạp và buồng đốt, ngăn ngừa cặn phát sinh trở lại. Có thể nói công nghệ Techron là giải pháp hữu hiệu giúp phục hồi công suất và hiệu năng xe máy.

TCP-MC mang lại các lợi ích thiết thực cho người sử dụng xe máy số và xe tay ga như: giúp phục hồi mức tiết kiệm nhiên liệu, phục hồi công suất và độ linh hoạt của xe, đồng thời giảm thiểu tiếng ồn động cơ và khó khăn khi khởi động nguội.

san pham pha xang TCP-MC anh 1
Sản phẩm phụ gia pha xăng Techron Concentrate Plus - Motorcycles của Chevron.

Sản phẩm TCP-MC được đóng trong chai nhựa 75 ml với nắp chai có thể đóng mở thuận tiện nhờ ứng dụng bằng sáng chế của Mỹ. Khi sử dụng, khách hàng rót một chai TCP-MC vào bình xăng gần cạn, ngay sau đó bơm đầy bình xăng lên tới khoảng 6 lít. Hệ thống nhiên liệu sẽ được làm sạch trong quá trình xe chạy hết bình xăng.

Về sau, cứ mỗi 3.000 km, khách hàng nên dùng tiếp một chai như vậy để đạt hiệu quả lâu dài.

Việt Nam: Thị trường tiềm năng của Chevron

Là một trong những nước có số lượng xe máy và xe tay ga lớn nhất châu Á, Việt Nam là thị trường tiềm năng để nhiều ngành hàng liên quan tập trung khai thác. Nắm bắt được yếu tố này, Chevron đã chọn Việt Nam trở thành nơi ra mắt dòng sản phẩm Techron Concentrate Plus - Motorcycle nhằm đáp ứng yêu cầu của phần đông khách hàng.

Với nhiều lợi ích mang lại cho xe máy như đã nêu trên, sản phẩm Techron Concentrate Plus - Motorcycle chắc chắn sẽ là bạn đường hữu dụng cho người đi xe.

Như các sản phẩm khác từ Caltex, TCP-MC đã có mặt rộng rãi tại các điểm sửa chữa và rửa xe máy, hệ thống cửa hàng dầu nhớt tại Hà Nội. Giá bán lẻ của TCP-MC là 60.000 đồng/chai. Chi tiết truy cập fanpage Caltex tại Caltex Vietnam.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp Sự kiện