Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sản phẩm của Kim Kardashian thu triệu USD mỗi phút

Bộ sưu tập của Kim Kardashian hợp tác cùng Fendi được người tiêu dùng săn đón.

CNN đưa tin một số sản phẩm thuộc bộ sưu tập của thương hiệu Skims hợp tác với Fendi đã bán hết hàng. Thương hiệu nhanh chóng đạt được doanh thu một triệu USD chỉ trong một phút.

Bộ sưu tập gồm các sản phẩm như váy áo, nội y và đồ bơi, được may theo phom dáng bó sát. Các thiết kế có mức giá dao động từ 100 đến 4.200 USD.

Một trong những thiết kế nổi bật của bộ sưu tập là mẫu váy da trị giá 4.200 USD đã được Kim mặc khi tham dự Giải thưởng Sáng tạo năm 2021 do tạp chí Wall Street Journal tổ chức. Mẫu váy này đã được bán hết.

San pham cua Kim Kardashian thu mot trieu USD/phut anh 1

Các sản phẩm của thương hiệu Skims hợp tác với Fendi nhanh chóng hết hàng ở một số kích cỡ, màu sắc. Ảnh: WWD.

Đa số những sản phẩm trong bộ sưu tập cũng đã hết hàng. Đây hiện chỉ là kết quả khi mới mở bán. Trước đó, hơn 300.000 người đã đăng ký để có tên trong danh sách chờ mua.

Thương hiệu nội y định hình Skims được thành lập vào tháng 9/2019. Công ty được định giá 1,6 tỷ USD vào tháng 6. Ngày 25/10, Kim Kardashian chính thức thông báo về sự hợp tác giữa Skims và Fendi.

Chia sẻ về dịp hợp tác, Kim Jones cho biết: "Ý tưởng cho sự kiện này lóe lên khi tôi và đội ngũ đang ngồi quanh một chiếc bàn ở Rome. Các nhân viên nữ đều chăm chú nhìn vào điện thoại để chờ màn ra mắt của bộ sưu tập mới từ Skims. Đó là lúc tôi biết phải hợp tác cùng Kim".

Sau khi Kim gửi một số sản phẩm đến Kim Jones, hai người đã bàn bạc về bộ sưu tập vào tháng 12/2020. Sau đó, họ bị bắt gặp đi cùng nhau tại Mexico vào tháng 3/2021 cho buổi thử đồ kéo dài 10 tiếng.

Kim Kardashian trở thành nhà sáng lập của 2 thương hiệu là KKW Beauty và KKW Fragance từ năm 2017. Đến năm 2019, cô thành lập thương hiệu đồ lót định hình Skims. Kim cũng từng được tạp chí Times điền tên vào danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất vào năm 2015.

Bãi rác chứa hàng chục nghìn tấn quần áo cũ bị vứt bỏ

Hàng năm, khoảng 40.000 tấn quần áo cũ, trang phục không bán được bị đổ vào bãi rác ở Chile. Theo thời gian, số lượng này ngày càng tăng cao.

Váy cưới làm từ gương vỡ của cháu gái tỷ phú dầu mỏ

Váy cưới của Ivy Getty được thiết kế bởi John Galliano. Mẫu đầm được trang trí bằng những mảnh gương vỡ.

Giai Kỳ

Bạn có thể quan tâm