Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Săn loạt voucher ẩm thực hấp dẫn trên Shopee

Đón năm mới, Shopee tung loạt voucher giảm giá hấp dẫn từ 11 thương hiệu ăn uống nổi tiếng cho người dùng lần đầu đặt món.

Sau thời gian tất bật với công việc, những ngày cuối năm sẽ là dịp để tụ họp cùng người thân, bạn bè và thưởng thức món ngon yêu thích. Tiếp nối chuỗi ưu đãi dành cho người dùng trong dịp năm mới, từ nay đến hết 31/1, chương trình “Bạn mới dùng gì? Shopee mời” mang đến loạt voucher giảm giá từ Gong Cha, Koi Thé, The Alley, Phúc Long, Starbucks, Highlands Coffee, Tiger Sugar Deli, Ha Long Yogurt, Lotteria, McDonald’s, KFC.

Voucher áp dụng cho khách hàng chưa có tài khoản hoặc đã có tài khoản nhưng chưa có đơn hàng đầu tiên trên ứng dụng Shopee, áp dụng khi đặt hàng tại ShopeeFood.

uu dai am thuc,  san uu dai Shopee anh 1

Burger bò trứng phô mai sốt Teriyaki đặc trưng của McDonald’s chỉ còn 39.000 đồng sau khi áp voucher.

Chỉ với các thao tác đơn giản trên ứng dụng Shopee, người dùng có thể sở hữu và sử dụng voucher giảm giá. Sau khi tạo tài khoản mới và đăng nhập ứng dụng, bạn cần chọn voucher giảm 40.000 đồng trong khu vực “Tặng khách hàng mới” và lựa chọn e-voucher từ thương hiệu yêu thích. Sau đó, bạn cần kiểm tra lại thông tin đơn hàng và thanh toán với giá 0 đồng để sở hữu ngay e-voucher trị 40.000 đồng vào kho voucher của mình.

uu dai am thuc,  san uu dai Shopee anh 2

Chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản, bạn có thể sử dụng e-voucher trị giá 40.000 đồng khi đặt món tại 11 thương hiệu đồ ăn, thức uống.

Để khai tiệc năm mới thêm tưng bừng, bạn có thể tận hưởng thêm nhiều ưu đãi từ các bộ sưu tập món ngon 0 đồng, mua 1 được 2, miễn phí vận chuyển hay hoàn xu đến 50% tại “ShopeeFood Tết Sale - 15.1 vạn deal hời”. Người dùng có thể đặt món tại shopee.vn/m/dat-do-an-online-shopeefood.

Bên cạnh đó, “bạn mới” của Shopee có thể nhận thêm khoản lì xì trị giá đến 250.000 đồng, gồm 100.000 đồng vào ví thưởng ShopeePay, mã giảm giá 100.000 đồng cho đơn Shopee đầu tiên thanh toán qua ví ShopeePay và mã giảm 50.000 đồng cho đơn hàng đầu tiên thanh toán bằng thẻ Visa. Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tại shopee.vn/m/sieu-mien-phi#250k.

Ngoài ra, Shopee Tết Sale đang diễn ra sôi nổi và mang đến nhiều ưu đãi, với mong muốn người dùng khởi đầu cho một năm mới rực rỡ. Từ nay đến 15/1, người dùng được thỏa sức sắm Tết và tận hưởng loạt voucher miễn phí vận chuyển 0 đồng, hàng hiệu giảm đến 50%, cùng cơ hội trúng xe hơi từ nhà tài trợ Visa trong chương trình “Số gì đây”.

uu dai am thuc,  san uu dai Shopee anh 3

Chương trình “Bạn mới dùng gì? Shopee mời” mang đến loạt voucher giảm giá từ 11 thương hiệu ăn uống được yêu thích cho khách hàng chưa có tài khoản, hoặc đã có tài khoản nhưng chưa có đơn hàng đầu tiên trên ứng dụng Shopee, áp dụng khi đặt hàng tại ShopeeFood từ nay đến 31/1.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm