Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Săn' học bổng du học 1,7 triệu yên tại hội thảo du học báo Sankei

Nếu bạn mong muốn “săn” được học bổng du học Nhật Bản trị giá 1,7 triệu yên vào tháng 4/2020, hội thảo học bổng du học báo Sankei sắp tới là chương trình bạn khó bỏ lỡ.

Theo đó, hội thảo du học báo Sankei diễn ra tại Hà Nội, Huế và TP.HCM. Cụ thể, chương trình tổ chức tại khách sạn Canary (số 15, ngõ 19, Liễu Giai, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội), vào lúc 15h ngày 22/8; tại khách sạn Cherish (59 Bến Nghé, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế) vào 10h ngày 24/8; tại trường Nhật ngữ First Study (35/6 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM) vào lúc 14h ngày 26/8. Độc giả đăng ký tham dự hội thảo tại đây.

Trung tam Nhat ngu First Study anh 1
Hội thảo du học báo Sankei diễn ra tại Hà Nội, Huế và TP.HCM.

Hiện nay, số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản càng ngày càng tăng, nhiều bạn muốn du học nhưng không có cơ hội hoặc không đủ chi phí. Vì vậy, báo Sankei tài trợ phần học bổng toàn phần (2 năm) trị giá lên đến 1,7 triệu yên (tương đương hơn 350 triệu đồng Việt Nam) cho các học sinh, sinh viên khắp cả nước thông qua trường đào tạo Nhật ngữ First Study.

Trung tam Nhat ngu First Study anh 2
Báo Sankei tài trợ phần học bổng toàn phần (2 năm) trị giá lên đến 1,7 triệu yên cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Học bổng báo Sankei là loại học bổng được sáng lập vào năm 1963 với mục đích hỗ trợ những du học sinh có mong muốn học lên cao bằng năng lực của mình. Đến nay, học bổng này hướng đến các đối tượng có ý định du học Nhật Bản theo diện kỹ sư (máy móc,cơ khí...) và điều dưỡng.

Với học bổng báo Sankei, bạn không cần người bão lãnh, không cần chứng minh tài chính, đồng thời các thủ tục du học cũng đơn giản và minh bạch.

Đối tượng nhận học bổng báo Sankei được chia theo 2 nhóm. Trong đó, người học thuộc nhóm điều dưỡng phải tốt nghiệp cấp 3 (THPT); người học thuộc nhóm kỹ sư (cơ khí, máy móc, điện tử, IT) phải tốt nghiệp đại học.

Sau khi đậu học bổng, nếu chưa bằng N3, người học sẽ theo học tại First Study TP.HCM. Sau khi đến Nhật, bên cạnh theo học ngành mình yêu thích, bạn sẽ làm thêm hoạt động phát báo Sankei, với tiền lương mỗi tháng khoảng 121.700 yên. Sau khi tốt nghiệp, người học sẽ làm việc tại Nhật Bản, công việc được First Study giới thiệu.

Trung tâm Nhật ngữ First Study

Địa chỉ: 35/6 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 028.35124614 - 0933886270

Thời gian làm việc: 12h-21h, từ thứ hai đến thứ bảy

Website: firststudyhcm.com; Email: firststudy.hcm@gmail.com.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện