Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Săn học bổng 10-100% tại triển lãm du học toàn cầu

Tham gia Triển lãm du học toàn cầu, học sinh Việt có thể đăng ký nhận các suất học bổng du học Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Singapore, Thụy Sĩ… với giá trị 10-100%.

Trong tháng 10, đại diện của gần 40 trường và tập đoàn giáo dục uy tín tại Anh, Australia, Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, New Zealand, Singapore sẽ tham gia triển lãm du học toàn cầu được tổ chức miễn phí tại Hà Nội và TP.HCM.

Triển lãm phù hợp với các học sinh, sinh viên và phụ huynh lên kế hoạch cho con du học theo các bậc như: ngoại ngữ, phổ thông, O level - A level, dự bị đại học, cao đẳng; đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, du học hè - Noel - Tết, giao lưu văn hóa Mỹ.

Ở khu vực phía Nam, hội thảo sẽ diễn ra từ 9h đến 13h ngày 14/10 tại Khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM. Ở Hà Nội, hội thảo tổ chức lúc 9h-13h ngày 15/10 tại Khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm.

du hoc Duc Anh anh 1
Triển lãm du học toàn cầu là cơ hội để sinh viên trang bị thêm kiến thức cần thiết khi đi du học.

Tham dự Triển lãm du học toàn cầu do công ty Đức Anh tổ chức, phụ huynh và học sinh - sinh viên sẽ được trao đổi trực tiếp với đại diện của gần 40 trường và tập đoàn giáo dục uy tín về nguyện vọng và cơ hội du học. Các bạn sẽ được thoải mái chọn ngành học phù hợp sở thích, học lực và tài chính như: kinh doanh, tài chính & ngân hàng, marketing, thiết kế, nghệ thuật, công nghệ thông tin và các ngành khác.

Những chuyên gia giáo dục sẽ giúp các học sinh sinh viên có góc nhìn tổng quan và so sánh ưu khuyết điểm, cũng như chi phí du học từng nước, từ đó lên kế hoạch du học - tài chính phù hợp.

du hoc Duc Anh anh 2
Học sinh sinh viên tham gia triển lãm sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về ngành học và kế hoạch du học.

Ngoài ra, các bạn học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận học bổng và hỗ trợ tài chính với tổng giá trị dự kiến lên đến hơn 90 tỷ đồng, cũng như được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học, xin học bổng, xin visa du học và nộp hồ sơ trực tiếp cho các trường ngay tại triển lãm. Thông tin về học bổng du học Anh, Australia, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore xem tại đây.

du hoc Duc Anh anh 3
Danh sách học bổng tiêu biểu ở một số quốc gia.

Các đã đăng ký trước và tham dự triển lãm sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn gồm: bốc thăm trúng thưởng iPad mini, 2 suất thi PTE A và 5 suất thi thử PTE A; hỗ trợ 200-300 USD khi học sinh làm hồ sơ qua công ty Đức Anh và nhập học tại trường; check in nhận vé xem phim, học bổng khóa luyện thi IELTS/ PTE A, gậy selfie, USB, sổ ghi nhớ…; vẽ henna nghệ thuật miễn phí tại triển lãm.

Phụ huynh và học sinh, sinh viên vào cửa tự do hoặc có thể đăng ký tham dự tại đây để được tiếp đón chu đáo và có cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị từ ban tổ chức.

Thông tin liên hệ:

Công ty Tư vấn du học Đức Anh

Tại Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh – Điện thoại: 04 3971 6229

Tại TP.HCM: 420 Nguyễn Thị Minh Khai – Điện thoại: 08 3929 3995

Hotline chung: 09887 09698 - Hà Nội: 09868 88440 – TP.HCM: 09743 80915

Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Website: ducanh.edu.vn

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học

9X me lam giao duc hinh anh

9X mê làm giáo dục

0 1

Có hoạch định cho tương lai, Quang Tùng “gap year” một năm để bắt tay vào dự án cá nhân, thực hiện chuyến đi xuyên Việt. Những điều Tùng làm không dừng lại ở một chuyến đi.