Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sân đấu của tuyển Việt Nam bận tổ chức giải điền kinh

Sân Thammasat vẫn chưa hoàn thiện công tác tổ chức dù trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 5/9

thai lan anh 1
Chiều ngày 2/9, ở địa điểm tổ chức trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam, giải điền kinh quốc gia của Thái Lan đang triển khai những nội dung thi chung kết. Ban tổ chức giải điền kinh chỉ "trả lại" sân Thammasat cho nhà tổ chức trận đấu lúc 18h. 
thai lan anh 2
Giải điền kinh thu hút rất đông các vận động viên tham gia. Thời gian tổ chức giải cũng ảnh hưởng không nhỏ đến lịch tập luyện của đội tuyển Thái Lan. Theo tìm hiểu của Zing.vn, thầy trò Nishino liên tục thông báo đổi giờ tập vì chờ giải kết thúc.
thai lan anh 3
Khu vực thi đấu chỉ diễn ra trên đường pitch, không ảnh hưởng đến mặt sân. Hôm 1/9, tuyển Thái Lan nghỉ một ngày chưa rõ lý do trong bối cảnh thời gian chuẩn bị với tân HLV trưởng Akira Nishino là rất quý giá.
thai lan anh 4thai lan anh 5
Dọc theo 4 phía khán đài sân Thammasat, nhân viên đang tích cực nối dây, kiểm tra hệ thống điện trong khi các VĐV vẫn đang thi đấu. Chỉ còn 2 ngày nữa là cuộc đối đầu giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra tại đây.
thai lan anh 6thai lan anh 7
Mặt cỏ của sân vận động thuộc Trường đại học Thammasat được cắt tỉa liên tục mấy ngày gần đây để phục vụ công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng. Địa điểm thi đấu là một trong những nơi thu hút nhiều phóng viên Việt Nam đến tìm hiểu.
thai lan anh 8
Dấu hiệu cho thấy sân Thammasat sắp có một trận đấu lớn rất ít. Chỉ có khu vực phòng họp báo, đường hầm và khu VIP trong sân cho thấy vòng loại thứ hai World Cup 2022 sẽ diễn ra vào ngày 5/9.
thai lan anh 9
Khi phần trao huy chương giải điền kinh kết thúc, nhân viên của ban tổ chức mới bắt đầu trả lại hiện trạng như cũ cho sân Thammasat. Theo dự kiến, công tác tổ chức sẽ bắt đầu từ ngày 3/9. Thammsat là sân nhà của CLB Bangkok United, đạt tiêu chuẩn AFC.
Vì giải điền kinh, sân đấu chưa sẵn sàng cho trận Thái Lan - Việt Nam SVĐ Thammasat đang tổ chức giải điền kinh địa phương, ảnh hưởng đến cả buổi tập của chính tuyển Thái Lan. Bảng quảng cáo quanh sân chưa có nhiều thông tin về trận đấu.

Đội tuyển Thái Lan lộ bài ngay trong buổi tập làm quen sân

Các trợ lý của HLV Akira Nishino đã vô tình để lộ chiến thuật chống 5 hậu vệ của tuyển Thái Lan trước trận đấu gặp Việt Nam vào chiều 2/9.

Quang Thịnh (từ Bangkok)

Bạn có thể quan tâm

Thể thao