Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sàn catwalk chung kết Vietnam's Next Top Model dài 30 m

Bám sát chủ đề cuộc thi năm nay - "Break The Rules" - sân khấu chung kết mùa thứ 7 được thiết kế với phong cách hiện đại, lấy ý tưởng từ những mảnh gương vỡ.

Sau 11 tập tranh tài, Vietnams’ Next Top Model chọn ra 4 gương mặt xuất sắc bước vào chung kết là Fung La, Thùy Trang, Ngọc Châu và Huy Quang. Khác với những mùa trước, một thí sinh sẽ trở lại chung kết bằng lượt bình chọn của khán giả.

Trước đêm chung kết diễn ra vào ngày 2/10, ban tổ chức Vietnam’s Next Top Model 2016 hé lộ hình ảnh sân khấu dành cho top 4 tranh tài và 18 thí sinh mùa 7 trình diễn thời trang.

He lo san khau chung ket Next Top Model anh 1
Sân khấu hiện đại của chung kết Next Top Model mùa thứ 7. Ảnh: Multimedia.

Với chủ đề Break The Rules – Phá bỏ mọi giới hạn, sân khấu năm nay được thiết kế với ý tưởng từ những mảnh gương vỡ, kèm theo là thông điệp vượt qua mọi giới hạn để bứt phá. Theo đó, tổng thể sàn diễn có chiều cao 7 m, bề ngang là 20 m, độ dài sàn catwalk là 30 m.

Hiện top 18 đang “tăng tốc” tập luyện. Top 4 và 3 thí sinh dẫn đầu bình chọn đang tập luyện hết mình để có thể giành lấy cơ hội tỏa sáng và trở thành quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016.

Chung kết Vietnam’s Next Top Model 2016 được phát sóng trực tiếp trên VTV3 vào lúc 21h ngày 2/10.

Minh Tâm

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao