Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Samuel L. Jackson không xuất hiện trong cả hai tập ‘Avengers’ mới

Nhân vật được nhiều khán giả yêu mến là Nick Fury của tài tử 68 tuổi sẽ không xuất hiện ở cả hai tập phim “Avengers: Infinity War” (2018) và “Avengers 4” (2019).

Trailer bộ phim 'Vệ sĩ sát thủ' "The Hitman's Bodyguard" là bộ phim hài - hành động có sự góp mặt của Ryan Reynolds và Samuel L. Jackson.

Ngôi sao Samuel L. Jackson đang trong quá trình quảng bá cho bộ phim hài - hành động The Hitman’s Bodyguard mà ông đóng cùng Ryan Reynolds, chuẩn bị khởi chiếu từ 18/8.

Khi được trang Yahoo! Movies UK hỏi về tương lai của Nick Fury trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), ông đã mang tin buồn đến cho người hâm mộ nhân vật đứng đầu tổ chức S.H.I.E.L.D.

“Tôi không xuất hiện trong khúc mắc giữa các siêu anh hùng ở Captain America: Civil War. Và tôi cũng không có mặt ở Avengers 3 4”, ông nói. “Họ đang ghi hình hai bộ phim, và không ai gọi điện cho tôi cả”.

Nick Fury trong Avengers anh 1
Khán giả sẽ phải chờ tới Captain Marvel (2019) mới được tái ngộ nhân vật Nick Fury của Samuel L. Jackson. Ảnh: Disney.

Ngôi sao 68 tuổi đồng thời bày tỏ đôi chút thất vọng khi Nick Fury không có cơ hội xuất hiện ở Black Panther (2018). Samuel L. Jackson giãi bày: “Họ không cho phép tôi góp mặt ở Black Panther. Tại sao một bộ phim có nhiều diễn viên da màu như vậy lại không có Nick Fury chứ?”.

Nick Fury - người đứng đầu tổ chức S.H.I.E.L.D - là nhân vật xuất hiện từ tập phim siêu anh hùng đầu tiên của MCU Iron Man (2008). Ông tiếp tục trở lại trong lần lượt Iron Man 2 (2010), Thor (2011), Captain America: The First Avenger (2011), The Avengers (2012), Captain America: The Winter Soldier (2014) và Avengers: Age of Ultron (2015).

Tuy vắng mặt ở hai tập Avengers tiếp theo, Samuel L. Jackson mới đây xác nhận ông sẽ tái ngộ Brie Larson trong dự án Captain Marvel về nữ siêu anh hùng cùng tên vào năm 2019. Bộ phim dự kiến lấy bối cảnh thập niên 1990, tức khi Nick Fury vẫn còn đủ hai con mắt.

Nick Fury trong Avengers anh 2
Captain Marvel sẽ là lần tiếp theo Samuel L. Jackson và Brie Larson đóng chung sau Kong: Skull Island. Ảnh: F&S.

Hồi 2016, Samuel L. Jackson cùng Brie Larson từng đóng chung ở Kong: Skull Island và có mặt tại Việt Nam để ghi hình bom tấn cùng Tom Hiddleston, John Goodman…

Captain Marvel hiện chưa có kịch bản hoàn chỉnh. Cả hai ngôi sao vẫn đang chờ đợi Marvel Studios và đội ngũ biên kịch sớm gửi thành phẩm cho mình.

Đạo diễn ‘Kong: Đảo đầu lâu’ bức xúc vì phim bị soi mói

Sử dụng Twitter, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts gửi hàng loạt thông điệp chỉ trích tới CinemaSins - kênh YouTube chuyên “soi” lỗi phim - sau khi “Kong: Skull Island” bị đem ra mổ xẻ.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh