Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Samsung xác nhận sẽ ra mắt Galaxy Note 8

CEO D.J. Koh của Samsung đã xác nhận việc ra mắt Galaxy Note 8. Ông cũng cam đoan Note 8 sẽ "tốt hơn" và "an toàn hơn" model tiền nhiệm.

Số phận của dòng Note đã lung lay dữ dội sau hàng loạt sự kiện liên quan đến chất lượng trên Note 7 năm ngoái, nhiều thiết bị phát nổ trên thế giới.

Samsung chỉ mới công bố nguyên nhân thực sự của sự cố trên ngày hôm qua, nhưng có vẻ họ đã cật lực nghiên cứu để tìm ra nhiều hơn chỉ một câu giải thích.

"Chúng tôi nhận ra sau quá trình nghiên cứu, là vẫn còn rất nhiều fan trung thành của dòng Note", ông Koh nói với Cnet.

Note 8 tro lai anh 1
Note 8 sẽ trở lại. Ảnh: Android Authority.

Điều này là có cơ sở. Nhiều người dùng vẫn liều lĩnh sử dụng Note 7 kể cả khi Samsung đưa ra nhiều cảnh báo, thậm chí có biện pháp mạnh để thu hồi. Hiện tại, họ vẫn chưa thu hồi được 100% số Note 7, và tiếp tục kêu gọi mọi người trả lại thiết bị.

Samsung cũng đang có nhiều nỗ lực để vực dậy sau vụ việc trên.

Trong cùng bài phỏng vấn với Cnet, Tim Baxter, Chủ tịch và COO của Samsung Mỹ cho biết hơn 10.000 người đã đăng ký nâng cấp lên thiết bị mới, và nhiều người vẫn dùng Note 4, Note 5 với các bản phần mềm mới nhất.

"Một điều rõ ràng là người dùng muốn một chiếc Note", Baxter nói.

Tuy nhiên, chưa có bất kỳ thông tin gì về chiếc Note 8 được hé lộ, dù Koh cho biết nó sẽ "cực kỳ cải tiến". Hiện tại, người dùng chỉ có thể chờ đợi.

Galaxy S8: Màn hình 4K, không phím Home và máy ảnh kép

Smartphone cao cấp mới của Samsung được dự đoán sẽ có màn hình 4K, bỏ phím Home, hiệu suất được cải thiện hay camera kép tương tự trên iPhone 7 Plus.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy X dạng gập đón đầu iPhone 8

Samsung có thể ra mắt smartphone dạng gập trong năm nay, nhằm đón đầu iPhone 8 từ Apple.

Lê Phát

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ